Cô gái mặc váy ngắn ngả ngớn lộ nội y trong rạp chiếu phim gây bức xúc

Hầu hết mọi người lên án chỉ trích hành động của cô gái này và cho rằng cô ‘vô duyên hết chỗ nói’.

Mới đây, nhiều người dùng mạng Việt Nam liên tục chia sẻ bức ảnh một cô gái mặc váy ngắn cũn cỡn, nằm ngả ngớn lộ cả nội y trên ghế trong rạp chiếu phim và gác cả hai chân lên hàng ghế phía trước, mặc cho ghế đó đang có người ngồi.

Hình ảnh cô gái nằm ngả ngớn lộ cả nội y vì gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim

Được biết, bức ảnh này được một người dùng Twitter có tên là Aimnsyzwn, sống tại Malaysia chụp lại và đăng tải lên mạng kèm dòng trạng thái: “Chân đẹp nhỉ? Các bạn sẽ làm gì nếu gặp phải tình huống này?”. Mặc dù hình ảnh đã đăng tải từ giữa tháng 7 nhưng gần đây cộng đồng mạng Việt Nam mới biết đến và chia sẻ rầm rộ. Cụ thể, khi một tài khoản tên P.T.V. chia sẻ ảnh với caption “Có duyên?” đã thu hút gần 8000 lượt thích và hơn 2000 lượt bình luận.

Đa số đều chỉ trích hành động của cô gái này và cho rằng cô “vô duyên hết chỗ nói”. “Không hiểu sao là con gái lại còn diện váy ngắn mà ngồi gác chân như thể ở nhà vậy. Hơn nữa người ở trên nhìn xuống cũng thấy khó chịu chứ. Hy vọng bạn đó nhìn thấy ảnh mình thì hãy rút kinh nghiệm cho lần sau”, một người thắc mắc trong khi một người khác tỏ ra bức xúc viết: “Xem phim ở rạp mà chắc chị tưởng đang ở nhà, mặc váy ngắn rồi nhoài người ra ghế. Mình mà là người ngồi trước thì mình dựng ngược chân chị lên xem chị bảo gì”.

Dân mạng tỏ ra bức xúc với hành động của cô gái trong bức ảnh.

Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên dân mạng bức xúc với việc nhiều cô gái đi xem phim vô tư gác chân lên ghế.

Trước đó, hình ảnh một cô gái mặc váy điệu đà, mặt đẹp như hot girl nhưng lại gác cả hai chân lên hàng ghế phía trước đang có người ngồi cũng bị “ném đá” dữ dội.

Hay trường hợp một cô gái mặc váy ngắn cũn cỡn, gác chân lên ghế và dựa lưng ngả ngớn ra phía sau xem phim cũng khiến dân mạng ngán ngẩm.

Nói về vấn đề này, một người dung mạng bày tỏ rằng: “Thấy nhiều bạn bảo gác chân chẳng có ai ngồi trên nên không sao, lúc nào có ai thì mới đáng nói. Nhưng vấn đề đây là nơi công cộng, mà khi đã vào rạp chiếu phim thì hãy có ý thức và văn minh một chút. Ở nhà thì nằm bò hay ngồi kiểu gì chẳng ai nói nhưng đến nơi khác mà hành xử thế người ta cười cho đấy”.

Lộc Liên/ Tienphong.vn

 

ĐỪNG BỎ LỠ