Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh

Ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã thuộc về Lương Thùy Linh, cô gái 19 tuổi đến từ mảnh đất Cao Bằng đang là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Không chỉ lung linh trên sân khấu, những bức ảnh đời thường của cô Hoa hậu này cũng đủ khiến khán giả ‘gục ngã’.

Cô gái sinh năm 2000 Lương Thùy Linh với SBD 481 đến từ Cao Bằng là nhan sắc “có tiếng” tại ngôi trường “đào tạo” Hoa hậu Việt Nam – Đại học Ngoại thương.

Với hình thể đúng chuẩn duyên dáng, chiều cao 1m77 và số đo 3 vòng ấn tượng, Lương Thùy Linh dành được nhiều thiện cảm từ khán giả.

Với chiều cao 1m77 cùng số đo ba vòng chuẩn chỉnh, Lương Thùy Linh tự tin khoe dáng ngay trong những bức ảnh đời thường của mình.

Cô gái đến từ Cao Bằng là minh chứng cho câu “tài không đợi tuổi” khi đăng quang Miss World Việt Nam 2019 ở độ tuổi 19.

Không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình “không góc cʜếт”, nữ sinh xinh đẹp này còn sở hữu một loạt thành tích học tập khá khủng: thi đỗ vào trường Đại học Ngoại thương và là một trong những sinh viên xuất sắc; từng là một thành viên của đội tuyển Học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp Quốc gia và sở hữu điểm IELTS 7.5.

Khuôn mặt “không góc cʜếт” vừa thanh tú vừa sắc sảo của Miss World 2019 không chỉ ở trên sân khấu mà trong cả những bức ảnh cuộc sống đời thường.

Khuôn mặt có phần bầu bĩnh của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 thời còn đang theo học cấp 3.

Quá trình “dậy thì thành công” của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam đang theo học tại ngôi trường danh giá chuyên “đào tạo hoa hậu” – Đại học Ngoại thương.

Trên sân khấu lộng lẫy, trưởng thành là như vậy, song ngoài đời Lương Thùy Linh vẫn là một cô gái 19 tuổi đáng yêu, vui vẻ và có phần tinh nghịch.

Sau khi giành ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh sẽ tiếp tục tranh tài ở đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2019 vào tháng 12 năm nay tại London (Anh quốc).

Theo Infonet

ĐỪNG BỎ LỠ