3 trẻ nhỏ chết đuối khi cùng ông ngoại đi tắm biển

Được ông ngoại đưa ra biển tắm, 3 cháu từ 12-14 tuổi ở thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) không may bị nước biển cuốn trôi dẫn tới chết đuối thương tâm.

Chiều 11-6, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Lê Đình Phương, Chủ tịch UBND phường Hải Ninh, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cả 3 trẻ nhỏ chết đuối khi đi tắm biển trên địa bàn phường.

Hiện trường nơi xảy ra vụ 3 trẻ em chết đuối khi tắm biển. Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 11-6, tại bãi biển Hải Ninh (phường Hải Ninh, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Theo ông Phương, 3 cháu nhỏ tử vong ngụ tại xã Thanh Thủy (thị xã Nghi Sơn) và huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa. Trước khi xảy ra sự việc, người ông ngoại (ở xã Thanh Thủy) dẫn 4 cháu nhỏ (đều là cháu ngoại, 1 cháu SN 2009, 2 cháu SN 2011 và 1 cháu còn nhỏ).

“Trong lúc 3 cháu lớn xuống tắm, người ông ở trên bờ, sau đó đưa cháu nhỏ nhất về nhà. Khi ông quay ra thì các cháu đã bị nước cuốn mất tích. Các cháu nghỉ hè về chơi với ông ngoại, trong đó có 1 cháu quê tại huyện Nông Cống mới từ miền Nam về. Hiện lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể các cháu về cho gia đình lo hậu sự” – ông Phương thông tin.

Cũng theo ông Phương, ngay sau khi sự việc xảy ra, các đoàn thể, Phòng GD-ĐT thị xã Nghi Sơn cùng chính quyền phường đã kịp thời thăm hỏi, động viên chia sẻ mất mát với gia đình các cháu nhỏ.

Theo Tuấn Minh (Nld.com.vn)

XEM THÊM