Án mạng trước công ty ở Bình Dương: Người phụ nữ đi cùng nạn nhân cũng bị thương

Khai với công an, đối tượng Minh cho biết cả ba làm chung một công ty, bản thân Minh có tình cảm với bà L nhưng giữa 2 người đang có mâu thuẫn.

Chiều 15-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với Công an thị xã Tân Uyên khẩn trương khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra trước một công ty thuộc phường Thạnh Phước (thị xã Tân Uyên) khiến hai người thương vong.

Đối tượng Minh

Nạn nhân là anh N.M.E đã tử vong tại bệnh viện, còn bà L.M.L bị thương. Kẻ gây án là Bùi Văn Minh (54 tuổi, ngụ Bình Dương).

Khai với công an, đối tượng Minh cho biết cả ba người đều làm chung một công ty, bản thân Minh có tình cảm với bà L nhưng giữa 2 người đang có mâu thuẫn.

Sáng cùng ngày, khi đến phòng trọ của bà L thì Minh thấy có mặt anh E. ở đó nên ghen tuông. Sau đó, Minh đến chờ sẵn trước cổng công ty, rồi dùng dao tấn công khiến anh E. tử vong, còn bà L. bị thương.

Thảo Nguyễn

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/phap-luat/an-mang-truoc-cong-ty-o-binh-duong-nguoi-phu-nu-di-cung-nan-nhan-cung-bi-thuong-2022121516360731.htm

 

XEM THÊM