Anna Bắc Giang phiên bản nam gây sốc: Đã có vợ con nhưng người đàn ông vẫn cưới liên tiếp 2 cô gái nữa chỉ trong vòng 12 ngày

Câu chuyện của người đàn ông “tam thê tứ thiếp” này đang gây bão mạng xã hội và giành được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng.

Nhắc đến cái tên Anna Bắc Giang, chuyện người ta liên tưởng ngay đến không phải việc cô lừa bao nhiêu tiền mà là về hàng loạt đám cưới với nhiều chú rể khác nhau. Tới hôm nay, mạng xã hội lại được một phen xôn xao hơn nữa với phiên bản nam tên T.S của cô nàng khi mà trong 12 ngày có thể tổ chức liên tiếp 2 đám cưới với 2 cô dâu khác nhau trong khi bản thân đã có vợ con.

Cụ thể, một tài khoản tên L.T.N đã đăng bài “bóc phốt” chân dung của nam thanh niên lừa tình.

“Anh giai này cứ yêu là cưới, chỉ trong tháng 11 chạy sô làm chú rể hai lần (6/11/2022 &18/11/2022). Đám cưới tổ chức linh đình, ảnh cưới đầy đủ, đến lúc mấy cô vợ nói chuyện với nhau thì mới tá hỏa, chung chồng!

Chưa kể ông này còn 2-3 cô bồ quen 4,5,6 năm nữa, thuận lợi thì sang năm cũng rục rịch cỗ bàn. Người đâu mà tử tế thế, năm thê bảy thiếp, không bỏ cô nào luôn!”

Ảnh chụp màn hình

Kèm theo đó là ảnh cưới được chụp rất chỉn chu với 2 cô dâu khác nhau và ảnh chụp màn hình cuộc nói chuyện giữa 2 cô dâu.

Cô dâu YN chủ động liên hệ với cô dâu SH

Theo đó, cô dâu YN sau khi đăng ảnh cưới hôm 18/11/2022 thì tá hỏa phát hiện chồng mình trước đó đã làm đám cưới với cô dâu SH vào ngày mùng 6/11, ngay lập tức cô nhắn tin riêng cho cô dâu SH. Sau khi 2 người trao đổi và xác minh thêm thông tin, cô dâu YN đã đăng bài bóc phốt chồng mình đã có 3 vợ ở cùng tỉnh Trà Vinh, đồng thời tìm thêm “nạn nhân”.

Bài bóc phốt do cô dâu YN đăng tải

Ảnh cưới của cô dâu SH

Ảnh cưới của cô dâu YN

Chưa biết sau khi bị phanh phui sự việc người chồng “tam thê tứ thiếp” này sẽ xử lý như thế nào nhưng dân tình lại được một phen “hóng dưa” mệt nghỉ.

– Anna Bắc Giang phiên bản nam à? Có ra phường đăng ký kết hôn xong làm thủ tục ly hôn luôn cũng không nhanh được như thế đâu.

– Cưới chạy KPI cuối năm à? Đỉnh thật luôn! Mình thì kiếm người yêu còn khó mà ông này toàn lấy được vợ xinh.

– Kiểu này chắc cưới không đăng ký rồi, các chị em rút kinh nghiệm nhé!

Dung (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM