Áp lực cả chuyện gia đình lẫn tình cảm, thanh niên nhảy cầu Sài Gòn và cái kết bất ngờ

Sau khi bỏ lại xe máy trên cầu Sài Gòn, nam thanh niên leo qua lan can nhảy xuống sông. Người này thoát chết khi bơi và bám vào khung sắt bảo vệ cầu.

Theo Zing đưa tin, 15h30 ngày 26/12, nam thanh niên khoảng hơn 20 tuổi lái xe máy mang biển số 59G2-763.87 lên cầu Sài Gòn, hướng TP Thủ Đức đi quận Bình Thạnh.

Khi đến giữa cầu Sài Gòn, anh này để lại xe máy, đôi dép và ví tiền rồi leo qua lan can, nhảy xuống sông. Phát hiện vụ việc, nhiều người đi đường hô hoán, nhưng nam thanh niên đã bơi được vào trụ sắt bảo vệ cầu Sài Gòn.

Nam thanh niên sau khi nhảy cầu đã bơi vào trụ sắt và bám chặt, đợi lực lượng chức năng giải cứu.

Nhận tin báo, Công an P.Thảo Điền (TP.Thủ Đức) đến bảo vệ hiện trường. Đội Cảnh sát PCCC-CNCH, Công an TP.HCM điều 1 ca nô cùng 6 chiến sĩ, cán bộ đến cứu nạn nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn.

Bước đầu xác nhận, nam thanh niên là L.T.B. (21 tuổi, ngụ Q.12 – làm nghề sửa xe máy). Tại thời điểm được giải cứu, nạn nhân vẫn còn hoảng loạn, tỏ ra rất hối hận và cho biết nguyên nhân là do buồn chuyện gia đình, tình cảm, tiền bạc. “Em lạnh lắm, cho em mượn điện thoại gọi gia đình được không. Từ nay em không suy nghĩ dại dột”, anh B. giọng run run nói, thông tin trên Thanh Niên.

Thanh niên nhảy cầu Sài Gòn được cứu thành công. Ảnh Thanh Niên

Đến 18 giờ 30 cùng ngày, anh B. vẫn đang được chăm sóc để phục hồi sức khỏe và làm việc với lực lượng chức năng để làm rõ vụ nhảy cầu Sài Gòn.

PN (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM