Ba cán bộ công an bị thương khi làm nhiệm vụ

Ba cán bộ Công an phường Thọ Quang (Đà Nẵng) trong quá trình làm nhiệm vụ thì bất ngờ bị đối tượng nghiện ma túy dùng dao tấn công, bị thương.

Trao đổi với VietNamNetngày 27/4, lãnh đạo Công an phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) xác nhận, 3 cán bộ công an phường bị thương khi làm nhiệm vụ phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày Công an phường Thọ Quang thực hiện kế hoạch kiểm tra, nắm lại thông tin các đối tượng nghiện ma túy trên địa bàn.

Khi đến kiểm tra nhà đối tượng Phan Văn Tài (27 tuổi), 3 cán bộ công an phường vào nhà, mời Tài dậy để hỏi thông tin thì bất ngờ người này dùng dao để trên bàn quơ để chống đối.

Đối tượng Tài, người dùng dao tấn công 3 cán bộ công an. Ảnh: CACC

Quá trình tiếp cận, khống chế đối tượng thì 3 cán bộ công an bị Tài dùng dao chống trả gây thương tích ở tay, nhập viện cấp cứu.

Theo lãnh đạo Công an phường Thọ Quang, Tài là đối tượng trong diện theo dõi vì có hành vi buôn bán, sử dụng ma túy. Công an phường nhiều lần gửi giấy mời nhưng đối tượng không đến.

Khi nắm thông tin Tài có mặt ở địa bàn công an phường đến để mời về làm việc, tuy nhiên do đối tượng manh động, ra tay bất ngờ nên 3 cán bộ công an không kịp trở tay. Hiện sức khỏe của 3 cán bộ công an đã ổn định.

Hồ Giáp

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/ba-can-bo-cong-an-o-da-nang-bi-thuong-khi-lam-nhiem-vu-2137265.html

XEM THÊM