Bà cụ 81 tuổi không chịu ăn cháo, bị con trai hành hung gây bức xúc

Nhận tin báo từ người dân, công an đã xuống hiện trường xác minh, bắt tạm giam người đàn ông có hành vi ngược đãi mẹ già.

Ngày 13/8, Công an quận Cẩm Lệ cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với ông T.V.P (54 tuổi, trú phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) về hành vi ngược đãi mẹ ruột.

Hình ảnh con trai 54 tuổi ngược đãi mẹ ruột 81 tuổi được người dân địa phương ghi lại. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, vào tối 10/8, người dân trình báo chính quyền địa phương về việc có một người đàn ông đánh mẹ ruột của mình tại một căn nhà trên đường Trường Chinh (phường Hòa Phát). Ngay sau khi nhận tin báo, Công an phường Hòa Phát lập tức có mặt tại hiện trường.

Khi Công an phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ đến nhà này thì vụ việc đã kết thúc. Tiến hành xác minh, lực lượng Công an ghi nhận bà T.T.K.V, 81 tuổi bị sưng mặt, bầm tím trên người. Người đánh bà V. chính là ông T.V.P., con ruột bà V.

Làm việc với lực lượng chức năng, ông P. trình bày, khoảng 18h30 cùng ngày, ông mua cháo về cho bà V. ăn. Tuy nhiên, bà V. không chịu ăn. Do bực tức, ông P. đánh vào người mẹ mình nhằm mục đích hù dọa để bà V. ăn.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được Công an quận Cẩm Lệ tiến hành điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

PTH (SHTT)

XEM THÊM