Bằng Kiều báo tin tang sự, nhiều nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn

Bằng Kiều nghẹn ngào nói lời tiễn biệt bố lần cuối.

Trên trang cá nhân, Bằng Kiều không giấu nổi sự buồn bã, đau xót trước sự ra đi của người thân.

Sự ra đi của ông khiến Bằng Kiều đau xót.

Bằng Kiều viết: “Bố không sinh ra con nhưng duyên của bố con mình cũng hơn 30 năm rồi bố nhỉ. Chắc không ít người vẫn tin bố là bố ruột của con vì bố con mình cũng giống nhau, hiền lành, yêu thương…Bố yêu thương con vô điều kiện, và bố cũng từng là giọng nam cao chót vót nhất Việt của Đài phát thanh ngày xưa. Con biết bố luôn yêu thương, dõi theo và khích lệ con suốt mấy chục năm qua, bố tự hào về con lắm bố nhỉ.

Lần nào về Sài Gòn con cũng alo bố, tới thăm hoặc cafe thuốc lào với bố, dấm dúi cho bố tí để bố tiêu vặt hoặc binh “xập xám”. Bố chả cần đâu, vì chị Giang với em Thủy chả bao giờ để bố thiếu cái gì trên đời, nhưng con biết bố rất vui vì đó là quà của “zai bố”. Mấy hôm trước bố ra đi nhẹ nhàng lúc con đang đi diễn. Hôm nay con về Sài Gòn chịu tang bố, tiễn bố phiêu du miền đất Phật. Bố có 82 năm phiêu lãng tươi đẹp trên cuộc đời, để lại biết bao nhiêu yêu thương. Bố Sơn an yên nơi cực lạc nhé. Con yêu bố”.

Nghe tin bố mất, nam ca sĩ đang đi diễn nên không kịp về, nay xong việc anh liền sắp xếp trở về chịu tang bố.

Được biết, đây không phải là bố đẻ của nam ca sĩ nhưng tình cảm mà anh dành cho ông như ruột thịt. Sự ra đi của ông khiến Bằng Kiều đau xót. Nghe tin bố mất, nam ca sĩ đang đi diễn nên không kịp về, nay xong việc anh liền sắp xếp trở về chịu tang bố.

Nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chia buồn tới Bằng Kiều.

Nhiều nghệ sĩ Việt như: Tóc Tiên, Tú Dưa, Lê Hiếu, Trizzie Phương Trinh,…gửi lời chia buồn tới Bằng Kiều. Khán giả cũng không khỏi xót xa để lại lời tiễn biệt, chia buồn:

– Mong ông được sớm siêu thoát nơi miền xa. Em xin chia buồn cùng anh và gia đình.

– Thành kính phân ưu, chia buồn cùng Kiểu và gia đình.

– Xin chia buồn cùng gia đình.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/bang-kieu-thong-bao-tin-tang-su-nghe-si-viet-gui-loi-chia-buon-202305041608177771.html

 

XEM THÊM