Bảo vệ bé trai khỏi chó dữ, thanh niên bị đấm ‘nát mặt’

Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh tượng một người đàn ông bị đánh bầm dập sau khi bảo vệ bé trai khỏi chó dữ.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 2/2 mới đây và được camera an ninh của tòa chung cư ghi lại. Thời điểm này, nam thanh niên mặc áo kẻ caro cùng một bé đang đi ra ngoài khu vực sảnh chung cư.

Ngay ở sảnh họ bắt gặp một con chó khá dữ, không được đeo rọ mõm. Con vật liên tục đến gần bé trai gầm gừ khiến bé sợ hãi, đi lùi ra sau để tránh. Thấy vậy, nam thanh niên áo kẻ caro liền đứng ra chặn con chó, không cho nó đến gần cậu bé.

Dù vậy, con chó vẫn không chịu buông tha mà tiếp tục sấn sổ, lao về phía bé trai. Vì muốn bảo vệ bé, nam thanh niên đã đá nhẹ con chó 1 cái để cảnh cáo. Ngay lập tức, một người đàn ông mặc áo hồng, được cho là chủ của con chó liền lao vào, đấm nam thanh niên áo kẻ “không trượt phát nào”.

Cú đấm cực mạnh của người đàn ông khiến thanh niên ngã gục xuống đất, không kịp phản ứng gì. Sau đó, người này vẫn hùng hổ tiến tới chỗ nam thanh niên ra chiều muốn “dạy dỗ” thêm.

Theo hình ảnh và thông tin lan truyền trên mạng xã hội, nam thanh niên bị đánh gãy cả răng và phải khâu nhiều mũi phần mặt.

Dù chưa biết chính xác sự việc diễn ra ở đâu nhưng đoạn clip sau khi đăng tải lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng phẫn nộ. Nhiều người tỏ ra bất bình thay cho thanh niên bị đánh một cách oan ức. Thậm chí, có ý kiến cho rằng nam thanh niên nên làm đơn kiện người hành hung để làm cho ra nhẽ sự việc.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

“Làm tới cho ông áo hồng kia đi tù luôn đi”,

“Camera rõ ràng khỏi chối cãi nhé”,

“Những người sống bạo lực rồi sẽ phải trả giá vì việc mình làm”,

“Vì bảo vệ bé trai mà bị đấm cho nát mặt, nhìn mà tức thay”,

“Gãy răng là thương tật cao rồi nha, kê dép hóng đi kiện”,

“Mình là người yêu chó, nhưng trường hợp chủ chó thế này thì là sai hoàn toàn rồi”,…

Theo Thiên An (SaoStar.vn)

XEM THÊM