Bắt gặp chồng chở bồ nhí, vợ trèo hẳn lên nóc xe để đánh ghen, tay ứa máu vì đập vỡ cửa kính

Người chồng đã hẹn hò với “tiểu tam” này suốt 3 năm, ngay cả khi bị vợ phát hiện và đe dọa nhưng vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ bất chính.

Mới đây, trước cửa một trung tâm thương mại ở thành phố Hoài Bắc, tỉnh An Huy, Trung Quốc, một vụ đánh ghen đã gây náo loạn cả đường phố, khiến một con phố bị tắc nghẽn.

Theo những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, người vợ đang dắt con đi mua sắm cùng một người bạn thì vô tình nhìn thấy chiếc ô tô của chồng mình đậu bên ngoài. Người vợ tưởng rằng chồng mình cũng đang có việc ở gần đây nhưng khi lại gần kiểm tra, cô mới sốc nặng khi phát hiện chồng mình đang chở “tiểu tam” đi chơi.

Quá phẫn nộ, người vợ lập tức lao vào đánh ghen. Cô nhảy lên mui của chiếc ô tô Mercedes-Benz màu đen rồi dùng vật cứng đập cửa kính. Sau đó, người vợ còn mạnh bạo giật phăng cần gạt nước rồi tiếp tục dùng nó để đập vỡ cửa kính. Một lúc sau, cửa kính thật sự bị nứt và vỡ một lỗ lớn. Khi ấy, bàn tay của người vợ đã rớm máu nhưng cô dường như không hề đau đớn, chỉ quan tâm đến chuyện đánh ghen.

Người vợ yêu cầu bạn mình đứng trước mũi xe để quay phim làm bằng chứng, sau đó yêu cầu chồng và tình nhân ra ngoài nói chuyện. Bất chấp điều đó, người chồng và cô bồ nhí vẫn ngồi im trong xe, không dám mở cửa bước ra ngoài.

Thấy người vợ vừa đập phá vừa chửi bới, những người dân sống quanh đó và người đi đường đã tụ tập thành một đám đông lớn để xem và quay phim, chụp ảnh, gây tắc nghẽn cả một con phố. Vì chưa rõ chuyện gì đang xảy ra, một người dân đã đề nghị nên gọi cảnh sát để báo cáo người phụ nữ này phá hoại đồ đạc. Nào ngờ, cô ấy quay sang đáp trả: “Tại sao lại gọi cảnh sát, đây chính là xe của tôi”. Sau đó, một người khác thấy thương xót cho bàn tay ứa máu của người vợ nên đã lấy giấy cho cô lau vết thương.

Được biết, người chồng đã ngoại tình với cô “tiểu tam” này suốt 3 năm nay. Trước đây, người vợ từng phát hiện ra mối quan hệ bất chính của chồng và yêu cầu anh phải chấm dứt ngay. Người chồng đã thề non hẹn biển, hứa hẹn đủ điều nhưng cuối cùng vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục ngoại tình với người phụ nữ này. Đó là lý do người vợ càng ghen tức khi bắt quả tang chồng chở tình nhân đi chơi.

Người vợ cũng cho biết thêm rằng chiếc ô tô Mercedes-Benz tuy được đăng ký dưới tên của chồng cô nhưng là tài sản chung của 2 vợ chồng. Đó là lý do cô dám táo bạo đập phá chiếc xe ở nơi công cộng.

Vụ việc này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng xứ Trung:

“Tôi không bênh vực cô tình nhân nhưng người vợ có cần thiết phải làm như vậy không? Cần gì phải tự làm hại mình”.

“Người đáng bị đánh ghen nhất không phải “kẻ thứ ba” mà chính là người chồng bội bạc”.

“Là xe của người vợ nên cô ấy có thể tùy ý đập phá, nhưng cô ấy vẫn có thể bị cảnh sát truy cứu vì tội gây rối trật tự và tấn công người khác. Có nhiều cách đánh ghen văn minh và lịch sự hơn mà”.

“Kẻ cướp chồng người khác xứng đáng bị chỉ trích hơn thế”…

theo Khánh Hằng (Phụ Nữ & Pháp Luật)

XEM THÊM