Bắt kẻ bạo hành, lột hết quần áo của con trai, bắt sủa rồi dắt như dắt chó

Người đàn ông bắt con trai quỳ, cởi hết quần áo, đồng thời dùng dây nịt đánh vào người nhiều lần và bắt bò từ cầu thang ra cửa, bắt cháu bé phải dùng miệng mô phỏng tiếng chó sủa…

Ngày 21/10, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thành Luân (tên thường gọi Luân “chùa”, 37 tuổi, quê Thái Bình – tạm trú tại chung cư Mẫu Tâm, phường 5, TP Đà Lạt), đối tượng đã có hành vi bạo hành, làm nhục chính con trai mình.

Hành động nhẫn tâm của ông Luân khiến nhiều người lên án, khiến nhiều người cho rằng đối tượng đang ngáo đá mới hành xử như vậy, Tuy nhiện, cơ quan chức năng đã xác định Luân không sử dụng ma túy khi bạo hành con.

Hành động gây phẫn nộ của Luân khiến dư luận bức xúc, lên án. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo kết quả điều tra, khoảng 21h30 ngày 19/10, sau khi đi nhậu về, Luân nghe vợ nói con trai là N.A.H. (10 tuổi) lấy cắp 100.000 đồng thì người này nổi nóng, dùng tay đánh vào mặt và người con. Sau đó, Luân dùng dây nịt đánh nhiều lần vào người cháu H.. Thấy vậy, vợ và mẹ vợ Luân cố gắng can ngăn nhưng không được.

Chưa dừng lại, Luân tiếp tục bắt bé H. quỳ, cởi hết quần áo, đồng thời dùng dây nịt đánh vào người nhiều lần và bắt bò từ cầu thang ra cửa, bắt cháu H. phải dùng miệng mô phỏng tiếng chó sủa. Tiếp đó, Luân còn có hành động dã man là cột dây nịt vào cổ con, giật nhiều cái và “dắt đi như dắt chó”, bắt cháu H. bò ra ngoài nhà và dắt đi trong hành lang chung cư. Trong khi dắt đi, người này nhiều lần dùng chân đá vào người và dùng tay tát vào mặt con.

Được biết, Luân đang chấp hành án treo vì tội gây rối trật tự công cộng. Đối tượng là kẻ hung hăng, côn đồ nên nhiều người trong chung cư chứng kiến nhưng không dám lên tiếng can ngăn.

Sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, Công an tỉnh Lâm Đồng và UBND TP Đà Lạt đã yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ vụ bạo hành.

Theo báo Tuổi Trẻ, một cán bộ điều tra thụ lý vụ việc bức xúc: “Dã man như như thời trung cổ. Không hiểu cha đứa bé nghĩ gì khi hành sự như vậy”.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM