Bắt khẩn cấp đối tượng đánh nam shipper gãy hai tay

Công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) vừa bắt khẩn cấp ông Trương Đình Nhạt, đối tượng liên quan vụ việc đánh shipper gãy cả hai tay.

Ông Trương Đình Nhạt tại cơ quan công an. Ảnh CQCA.

Ngày 20/2, Đại tá Phan Văn Nhẫn – Trưởng Công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) đã ký Quyết định bắt giữ khẩn cấp ông Trương Đình Nhạt (ngụ thôn 1, xã Nghĩa Lâm) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Cũng theo lãnh đạo Công an huyện Tư Nghĩa, riêng bà T. (vợ ông Nhạt) đang nuôi, chăm sóc cháu nhỏ, cơ quan điều tra tiếp tục thu thập thêm chứng cứ để xem xét có tạm giữ hình sự bà T. hay không.

Gia đình anh Đạt mong muốn pháp luật xử nghiêm hành vi côn đồ của vợ chồng ông Nhạt.

Trước đó, Công an huyện Tư Nghĩa đã triệu tập vợ chồng ông Trương Đình Nhạt đến làm việc. Bước đầu, ông Trương Đình Nhạt đã thừa nhận hành vi của mình. Cơ quan công an cũng đã thu giữ các hung khí, tang vật như tuýp sắt, ghế inox… liên quan đến vụ việc.

Theo chia sẻ của người nhà shipper Lâm Anh Đạt, hôm qua (19/2) anh này đã được các y bác sĩ Bệnh viện Quân y C17 phẫu thuật, sắp xếp và cố định xương hai cánh tay thành công. Hiện sức khỏe của Đạt còn yếu, cánh tay bầm, mọi sinh hoạt đều phải người nhà hỗ trợ.

Trước đó, Báo Giáo dục và Thời đại đã thông tin, vào khoảng 11h ngày 17/2, anh Đạt đến nhà ông Trương Đình Nhạt để giao đơn hàng là 2 cây hoa đỗ quyên với phí 230.000 đồng. Khi ông Nhạt không chịu nhận hàng, anh Đạt nói nếu không nhận thì phải trả phí giao hàng.

Lời qua tiếng lại, ông Nhạt đấm đá vào người anh Đạt và dùng bình hoa đập vào đầu. Sau đó, vợ ông Nhạt chạy ra kéo cửa cổng, dùng tuýp sắt và ghế inox thay nhau đánh anh Đạt khiến anh bị gãy cả hai tay.

Trần Tươi

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/bat-khan-cap-doi-tuong-danh-nam-shipper-gay-hai-tay-post626910.html

 

XEM THÊM