Bắt khẩn cấp gã cha dượng đồi bại

Ngày 14/3/2023, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Đức Phổ đã bắt khẩn cấp đối với P.N.X (SN: 1990 – ở xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ) về hành vi “hiếp dâm người dưới 16 tuổi” để điều tra, xử lý.

Trước đó, chị N.T.T (ở xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ) đến Cơ quan CSĐT Công an thị xã Đức Phổ để tố cáo hành vi của chính người chồng của mình là P.N.X vì đã giở trò đồi bại, hiếp dâm đối với con riêng của chị là cháu N.T.K.T sinh ngày 02/7/2010. Dẫn đến cháu T bị hoảng sợ, lo lắng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và học tập.

Nhận thấy vụ việc xảy ra mang tính chất rất nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong Nhân dân, làm ảnh hưởng đến tình hình ANTT tại địa phương. Lãnh đạo Công an thị xã Đức Phổ đã chỉ đạo các đội chức năng tiến hành xác minh làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 14/3/2023 Cơ quan CSĐT Công an thị xã Đức Phổ đã thực hiện việc bắt khẩn cấp đối với P.N.X để tiến hành điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho trẻ em bị xâm hại tình dục.

Qua đây, Công an thị xã Đức Phổ khuyến cáo các bậc phụ huynh cần có sự quan tâm, giáo dục, bảo vệ con em mình, nhất là các bé gái để tránh việc bị lạm dụng và xâm hại tình dục xảy ra như trường hợp trên. Đồng thời các hội, đoàn thể tại địa phương cần phản ảnh kịp thời đến cơ quan Công an những trường hợp trẻ em bị xâm hại tình dục ở địa phương mình.

ĐTTH (Cờ Đỏ Đức Phổ)

Bạn cũng có thể thích