Bắt khẩn cấp nhóm mua bán, giam lỏng các cô gái miền Tây

Nhóm đối tượng mua bán các cô gái từ miền Tây, đưa lên giam lỏng tại khách sạn ở TP.HCM để điều động mua, bán dâm.

Cơ quan CSĐT Công an quận 12 (TP.HCM) thông tin, vừa bắt giữ khẩn cấp nhóm nghi can gồm: Phạm Hoàng Em (tự Trắng, 34 tuổi, quê TP. Cần Thơ), Vũ Văn Tuấn (28 tuổi, ngụ quê Rịa – Vũng Tàu); Vũ Đức Hoàng (42 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận), Vũ Hoàng Tân (18 tuổi, là con của Hoàng, cùng ngụ quận Phú Nhuận) để điều tra về hành vi “Mua bán người”, “Mua bán người dưới 16 tuổi” và ”Giữ người trái pháp luật”.

Nhóm nhân viên khách sạn H.K. có nhiệm vụ giám sát, đưa đón các cô gái đi bán dâm. Ảnh: CACC

Trước đó, sáng 12/12, Công an phường Đông Hưng Thuận phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự – Công an quận 12 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn H.K. trên địa bàn. Công an đã mời các nghi can là nhân viên của khách sạn gồm: Tuấn, Hoàng, Tân cùng 11 cô gái đang có mặt bên trong khách sạn về làm việc.

Được biết, khách sạn H.K. do vợ chồng Lê Thanh Đoàn (36 tuổi) – Lê Thị Huệ (32 tuổi, quê Hà Nội) thuê để kinh doanh. Tuy nhiên, tại thời điểm công an kiểm tra, cặp vợ chồng này không có mặt và hiện đã bỏ trốn.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định, đây là một nhóm có dấu hiệu buôn bán, giam giữ các cô gái để hành nghề mại dâm.

Nghi can Phạm Hoàng Em. Ảnh: CACC

Từ khai báo của những nghi can liên quan, tổ công tác của Công an quận 12 đã truy xét, bắt giữ nghi can Phạm Hoàng Em tại Cần Thơ.

Qua điều tra, công an làm rõ, nghi can Phạm Hoàng Em và vợ chồng Đoàn – Huệ (chủ khách sạn H.K) cấu kết với nhau để hình thành đường dây mua bán các cô gái miền Tây, đưa lên TP.HCM để “giam lỏng” tại khách sạn H.K, chăn dắt mua bán dâm.

Những cô gái này tuổi đời khá trẻ, đặc biệt trong số 11 cô gái có mặt tại khách sạn bị đưa về làm việc thì có trường hợp bé gái mới chỉ 14 tuổi.

Đàm Đệ

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/bat-khan-cap-mua-ban-cac-co-gai-mien-tay-de-chan-dat-mai-dam-o-tphcm-2093078.html

XEM THÊM