Bắt nghi phạm vụ thi thể cô gái trong bao tải

Công an Hải Phòng bắt giữ một người đàn ông liên quan thi thể cô gái trong bao tải, hiện đang tổ chức thực nghiệm điều tra tại hiện trường.

Công an Hải Phòng đã bắt giữ một người đàn ông tên HHT, trú tại quận Lê Chân, tình nghi liên quan đến thi thể cô gái trong bao tải, mà người dân phát hiện ở vỉa hè một con đường ở phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, chiều qua.

HHT, người bị tình nghi liên quan đến cái chết của cô gái trong bao tải tại khu vực thực nghiệm điều tra.

Thông tin ban đầu cho thấy, cơ quan công an nghi ngờ người đàn ông này là thủ phạm gây ra cái chết của cô gái. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, đầu nạn nhân có một vết thương do vật tày gây ra.

Tối nay, 11-8, lực lượng chức năng đã dẫn giải Thịnh tới hiện trường vụ việc để thực nghiệm điều tra. Nhiều người dân hiếu kỳ đang tập trung theo dõi hoạt động tố tụng này.

Người đàn ông tình nghi liên quan đến thi thể cô gái trong bao tải được Công an Hải Phòng đưa đến bãi đất trống ở phường Đa Phúc, quận Dương Kinh để thực nghiệm điều tra.

Theo thông tin nhận được, việc thực nghiệm hiện trường được thực hiện tại một bãi đất trống, cây cỏ dại phủ đầy, cách không xa vỉa hè nơi thi thể cô gái xấu số được phát hiện. Tại bãi đất này, cơ quan chức năng thu giữ được chiếc áo lót, nghi là của cô gái.

Thông tin cập nhật, nạn nhân là V.H.A, không phải là H.N như bản tin đã đưa. Cô 29 tuổi, kinh doanh tự do, trú tại phường Bắc Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng, có hai con nhỏ, đã ly dị chồng khoảng một năm nay.

ANH VŨ

Nguồn PLO: https://plo.vn/hai-phong-bat-nghi-pham-vu-thi-the-co-gai-trong-bao-tai-post737477.html

 

XEM THÊM