Bắt nữ quái bán ma túy ngụy trang dạng trà thảo mộc, nước hoa quả

Công an Quảng Ngãi đã bắt giữ người phụ nữ tàng trữ, mua bán nhiều ma túy, trong đó có ma túy được ngụy trang dưới dạng thực phẩm đồ uống.

Ngày 29/6, Công an Quảng Ngãi cho biết, đã bắt giữ đối tượng T.T.Y.N, 43 tuổi, trú tổ 1, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi, về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Đối tượng T.T.Y.N và số ma túy bị bắt giữ

Theo đó, tại thời điểm bắt giữ, Công an đã thu giữ tổng cộng: 257 viên nén nặng 102,37 gam nghi là chất ma túy MDMA; 22 túi ni lông chứa chất rắn màu trắng nặng 60,41 gam nghi là chất ma túy Ketamine.

Ngoài các chất ma túy thu được ở trên, Công an còn thu giữ một số chất ma túy “núp bóng” dưới dạng thực phẩm, đồ uống gồm: 3 túi ni lông dạng “trà thảo mộc” nhãn hiệu “CHALI”, 2 túi dạng “nước xoài” có chữ “Crispy Fruit Mango”, 1 túi dạng “nước táo” có chữ “Guava Red”.

Được biết, các loại ma túy “núp bóng” này khi sử dụng gây ảo giác mạnh, loạn thần và có thể đe dọa đến tính mạng nếu sử dụng quá nhiều.

Ma túy được ngụy trang dưới dạng thực phẩm.

Ma túy dưới dạng nước ép ổi được công an bắt giữ của đối tượng.

Sau khi khám phá, bắt giữ đối tượng, Công an Quảng Ngãi đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với T.T.Y.N về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” để tiếp tục điều tra làm rõ.

Ma túy dạng viên được bắt giữ trong người đối tượng.

Lê Đức

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/bat-nu-quai-ban-ma-tuy-nguy-trang-dang-tra-thao-moc-nuoc-hoa-qua-d595829.html

XEM THÊM