Bắt thành công kẻ sát hại nữ công nhân ở Bắc Ninh

Trong vòng chưa đầy 24 tiếng đồng hồ sau khi sát hại nữ công nhân tại KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn (TP Từ Sơn, Bắc Ninh), hung thủ đã bị bắt.

Chiều 21/4, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đã bắt giữ Lê Văn Thảo (SN 1975; trú ở huyện Yên Mỹ, Hưng Yên), kẻ sát hại nữ công nhân tại KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn (TP Từ Sơn, Bắc Ninh).

Kẻ thủ ác bị bắt trong vòng chưa đầy 24 tiếng đồng hồ

Trước đó, khoảng 21h ngày 20/4, tại cổng Công ty TNHH Seojin, thuộc khu vực lô J5, KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn đã xảy ra vụ án mạng. Một phụ nữ bị đâm nhiều nhát vào người và tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, đối tượng đã rời khỏi hiện trường.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an TP Từ Sơn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Ninh khám nghiệm, điều tra vụ việc. Nạn nhân được xác nhận là chị N.T.H. (SN 1990, công nhân), còn đối tượng gây án là Lê Văn Thảo.

Quá trình truy xét, đến chiều 21/4, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ được Lê Văn Thảo tại Khu đô thị Ecopark, giáp ranh giữa huyện Gia Lâm (Hà Nội) và huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Qua điều tra ban đầu, Thảo khai nhận giữa gã và chị H. có quan hệ thân thiết; và do mâu thuẫn nên đối tượng đã nhẫn tâm sát hại chị H.

Theo H.Q (An Ninh Thủ Đô)

XEM THÊM