Bé trai 5 tuổi tử vong sau bữa ăn trưa trong trường mầm non

Các cơ quan chức năng tại huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) đang vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của 1 bé trai 5 tuổi tại trường mầm non.

Tối 29/11, trao đổi với báo chí, bà Lê Thị Thu Hoài, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc 1 bé trai là học sinh của Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ (thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân) tử vong.

Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ nơi xảy ra sự việc.

Bé trai tên T.H.A (5 tuổi, ngụ tại thị trấn Tăng Bạt Hổ) tử vong vào trưa cùng ngày (29/11) sau khi được đưa từ nhà trường đến Trung tâm y tế huyện Hoài Ân để cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, bé A sau khi ăn cơm xong thì được các cô giáo đưa đi ngủ trưa. Một lát sau, các cô giáo đi kiểm tra thì phát hiện bé A không ngủ, có nhiều dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Ngay sau đó, nhà trường đưa bé A đến Trung tâm y tế huyện để cấp cứu, đồng thời gọi điện thoại báo cho gia đình cháu.

Tuy nhiên, đến 11 giờ trưa thì cháu bé đã không qua khỏi cơn nguy kịch, tử vong tại trung tâm y tế huyện này.

Theo bà Hoài, phía Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ đã có báo cáo ban đầu về sự việc lên Phòng GD-ĐT và các cơ quan chức năng.

Hiện, các lực lượng chức năng đang vào cuộc để điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến cháu A tử vong.

Theo VTC

https://vtc.vn/be-trai-5-tuoi-tu-vong-sau-bua-an-trua-trong-truong-mam-non-ar717273.html?fbclid=IwAR2i_dl9kCESu4UJquJndKfCPW8GjDjC6fsd1aj-V-E1nkoqsdWL_3UQWb4

XEM THÊM