Bệnh nhân đòi bác sĩ lắp TV trong phòng mổ để… xem World Cup

Một người hâm mộ bóng đá tại Ba Lan được các bác sĩ chấp nhận yêu cầu lắp đặt TV trong phòng mổ, tạo điều kiện cho người này theo dõi trận đấu World Cup.

Người đàn ông chưa rõ danh tính được đưa tới bệnh viện ở thành phố Kielce (Ba Lan) hôm 25/11 để tiến hành phẫu thuật ở phần thân dưới.

Bệnh nhân sau đó đã hỏi ý kiến các bác sĩ phẫu thuật về việc liệu anh có thể xem trận bóng đá giữa Xứ Wales và Iran hay không.

Các bác sĩ chấp nhận yêu cầu này, chuyển tới một chiếc TV màn hình phẳng khá lớn, đặt ở góc phòng mổ. Sau khi tiến hành gây mê, các bác sĩ phẫu thuật bình thường, trong khi bệnh nhân vẫn có thể theo dõi trận đấu.

“Bệnh nhân của chúng tôi đã được phục vụ một cách tận tình,” tài khoản mạng xã hội của bệnh viện viết.

Theo thông tin từ bệnh viện, bệnh nhân kể trên được gây mê cột sống, nghĩa là anh vẫn có thể tỉnh táo để xem bóng đá. Loại gây mê này thường được sử dụng trong các cuộc phẫu thuật cơ quan sinh dục, đường tiết niệu hoặc các bộ phận khác ở thân dưới.

Một phòng khám nha khoa ở thị trấn Gliwice sau đó cũng đáp lại bài đăng của bệnh viện Kielce bằng cách đăng tải ảnh một bé gái vừa được chăm sóc răng miệng, vừa xem trận bóng giữa Ba Lan và Mexico.

Theo Người đưa tin

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/benh-nhan-oi-bac-si-lap-tv-trong-phong-mo-e-xem-world-cup-a364402.html

XEM THÊM