Bị bạn trai cũ sát hại vì đăng ảnh thân mật với bạn trai mới

Đang ngồi nhậu thì phát hiện vợ ‘hờ’ cũ đăng ảnh thân mật với bạn trai mới lên mạng, Hoà mang dao tìm đến tận nơi chém người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Ngày 8/8, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Võ Ngọc Hòa (31 tuổi, quê Hậu Giang) về tội “Giết người”.

Công an lấy lời khai đối với Võ Ngọc Hòa. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo hồ sơ, Hòa và chị L. sống chung như vợ chồng từ năm 2019. Đến tháng 5/2023, chị L. chuyển về sống cùng 2 chị gái ở phường An Thạnh, TP Thuận An.

Khoảng 12h ngày 28/7, Hòa đang nhậu với bạn thì thấy chị L. đăng ảnh thân mật với người đàn ông khác lên mạng xã hội nên bực tức. Đến 16h cùng ngày, Hòa nhờ Nghĩa (chưa rõ nhân thân, lai lịch) điều khiển xe máy chở mình đến gặp chị L. Đi cùng Hòa còn có Phan Văn Lạt chạy xe máy chở theo Nguyễn Minh Khánh.

Khi đi Hòa còn cầm theo con dao dài khoảng 30cm, giấu trong áo khoác. Thấy Hòa cầm trên tay con dao bước đến trước ki ốt, chị L. bỏ chạy vào bên trong nhưng bị Hòa đuổi theo chém nhiều nhát và tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Hòa chạy ra chỗ Nghĩa đang chờ và tẩu thoát.

Đến ngày 29/7, Hòa đến Công an phường Mỹ Xuân, thị xã Phũ Mỹ, tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu đầu thú về hành vi phạm tội của mình. Sau đó, Phan Văn Lạt và Nguyễn Minh Khánh cũng ra công an đầu thú. Cả 2 khai nhận, lúc đi cùng Hòa chỉ nói là đi công việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bi-ban-trai-cu-sat-hai-vi-dang-anh-than-mat-voi-ban-trai-moi-d174885.html

 

XEM THÊM