Bị chỉ trích ‘quay lưng với dân’ sau ồn ào bảo hiểm, Ngọc Lan đáp trả: ‘Từ đầu đến cuối tôi rất nhất quán trong phát ngôn’

Ồn ào bảo hiểm của diễn viên Ngọc Lan vẫn chưa kết thúc.

Những ngày qua, vụ việc diễn viên Ngọc Lan khóc trên livestream vì bị lừa đóng bảo hiểm hơn 2 tỷ đồng đã khiến mạng xã hội và cả những người tham gia bảo hiểm vô cùng hoang mang. Cụ thể, Ngọc Lan cho biết được nhân viên tư vấn mời mua 2 gói bảo hiểm lớn, hứa hẹn sẽ nhận lại số tiền gần 10 tỷ sau 10 năm. Không chỉ vậy, người bán hàng còn nói nếu nữ diễn viên không may xảy ra rủi ro thì con trai sẽ được đền bù 15 tỷ đồng. Tuy nhiên, khi có vấn đề xảy ra, Ngọc Lan lên công ty bảo hiểm thì phát hiện hợp đồng của mình đóng đến 74 năm, con số rút ra cũng không phải 7 tỷ như nhân viên tư vấn nói.

Sau nhiều tranh cãi, đến ngày 20/4, Ngọc Lan đã có buổi gặp gỡ với đại diện công ty bảo hiểm để giải quyết vấn đề hợp đồng. Sau thời gian trao đổi và giải đáp những băn khoăn về hợp đồng bảo hiểm, nữ diễn viên quyết định tiếp tục duy trì hợp đồng của mình với gói cao cấp nhất, đồng thời lược bỏ một số hạng mục không đúng với nhu cầu.

Những tưởng mọi ồn ào sẽ kết thúc tại đây nhưng sau buổi họp báo, Ngọc Lan bất ngờ nhận về nhiều bình luận tiêu cực, ném đá, cho rằng nữ diễn viên “quay xe”.

Trước những ý kiến này, Ngọc Lan đã lên tiếng đáp trả. Cô cho biết mình và ekip đã dành một đêm để thu thập tài liệu, nhờ pháp luật vào cuộc trước những bình luận, bài đăng tiêu cực. “Và tôi cũng nói trong họp báo hôm qua rằng bắt đầu từ ngày 20/4, ai còn tấn công tôi và gia đình tôi thì sẽ có pháp luật can thiệp. Và tôi thấy những người hiện đang xoá bình luận xoá bài đăng thì cũng không thoát khỏi sự can thiệp của luật pháp vì tôi và ê-kíp cũng như luật sự của tôi đã dành cả một đêm để thu thập tài liệu. Tôi nói ở đây để các bạn nhìn rộng hơn”, diễn viên Ngọc Lan chia sẻ.

Về chuyện “quay xe”, bà mẹ 1 con chia sẻ quan điểm: “Gửi các bạn đang nói tôi quay xe: Từ đầu đến cuối tôi rất nhất quán trong phát ngôn. Nếu tôi phát ngôn sai thì tập đoàn đã kiện tôi rồi, họ là tập đoàn, tôi chỉ là cá nhân. Gửi các bạn đang nói tôi quay lưng với người dân: sau rất nhiều lần gào khóc ở công ty thì tôi mới livestream, và mục đích livestream tôi cũng nói rất rõ là tôi cảnh giác mọi người khi tham gia bảo hiểm chứ chưa có câu nào nhờ cộng đồng mạng lấy tiền lại giúp tôi vì hợp đồng đã ký thì về luật không lấy lại được. Và hôm nay tôi đóng tiếp là vì trong điều kiện hợp đồng đến năm thứ 4 có thể thay đổi số phí đóng nên đây là câu chuyện ai cũng được chứ không phải riêng tôi…”.

Nữ diễn viên cho biết tiền của cô thì cô không thể để mất và cô chọn giải pháp ít thiệt hại nhất. “Tôi luôn biết ơn những người đã đồng cảm với tôi và những khán giả của tôi. Trách nhiệm với cộng đồng là điều tôi luôn biết mình phải làm. Và làm đúng với khả năng của mình. Tôi vẫn sẽ trả lời và giải thích cho các bạn nếu có thắc mắc. Tuần sau tôi bắt đầu làm việc và hoạt động trở lại. Tôi cũng không sợ bất cứ vấn đề gì. Vì giờ đây tôi đã được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam”.

Hiện những chia sẻ này của diễn viên Ngọc Lan đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng và là chủ đề bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội.

HH (SHTT)

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/bi-chi-trich-quay-lung-voi-dan-sau-on-ao-bao-hiem-ngoc-lan-dap-tra-tu-dau-den-cuoi-toi-rat-nhat-quan-trong-phat-ngon-d160971.html

XEM THÊM