Bị đâm chết vì bình luận khiếm nhã về ngực gái trẻ

Một người đàn ông 35 tuổi ở bang Melaka (Malaysia) bị đâm chết vì bình phẩm khiếm nhã về một phụ nữ 26 tuổi, cảnh sát địa phương cho hay.

Nạn nhân tử vong lúc rạng sáng 09/05 tại Bệnh viện Melaka, khi đang được điều trị vết thương dao đâm vào ngực, theo phó cảnh sát Christopher Patit, người đứng đầu cảnh sát khu vực Melaka Tengah.

Ông Patit cho biết tranh cãi dữ dội đã xảy ra sau khi nạn nhân, được cho là say rượu, bình phẩm về kích cỡ ngực của một phụ nữ 26 tuổi khi cô này bước vào quầy hàng ở Taman Kenanga, Tengkera để dùng bữa cùng bạn trai và vệ sĩ.

Ẩu đả xảy ra khi vệ sĩ của cô gái, 27 tuổi, nghe được lời bình phẩm của nạn nhân.

“Đó là thời điểm hai bên ẩu đả bằng tay không, và sau đó bạn trai 36 tuổi của người phụ nữ cũng tham gia. Nạn nhân bị đâm nhiều nhát bằng một vật nhọn,” ông Patit cho biết thêm.

Bạn bè của nạn nhân cũng tham gia và vụ ẩu đả, theo đại diện cảnh sát.

Ông Patit cho biết bạn trai của người phụ nữ đã kết hôn và có con, là một chủ website cá độ trực tuyến ở Batu Pahat, đồng thời cũng vận hành một số cửa hàng đổi ngoại tệ tại Johor và Melaka.

Cảnh sát nhận được tin báo về vụ việc lúc 4 giờ 15 sáng 04/09, và Bệnh viện Melaka sau đó xác nhận báo cáo pháp y cho thấy nguyên nhân tử vong của nạn nhân là bị đâm.

Cảnh sát bắt giữ bảy người, độ tuổi 25-38, liên quan tới vụ việc để điều tra.

Hà An (SHTT)

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/bi-dam-chet-vi-binh-luan-khiem-nha-ve-nguc-gai-tre-d162617.html

XEM THÊM