Bị khích ‘có chồng không biết giữ’, nữ chủ shop thời trang cạo đầu ‘tình địch’ 22 tuổi

Bực tức vì chồng ngoại tình và bản thân nhận được nhiều tin nhắn khiêu khích “có chồng mà không biết giữ”, Nguyễn Thị Ngọc Mai (Hà Nội) cùng bạn thuê thêm 2 người để dàn trận khống chế chửi bới, cắt tóc “tình địch” là cô gái trẻ 22 tuổi

Ngày 15-5, Tuổi Trẻ đưa tin, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Ngọc Mai (30 tuổi, ngụ ở quận Bắc Từ Liêm) về tội cướp tài sản và làm nhục người khác.

Liên quan vụ án, Vũ Hoàng Long (31 tuổi, ở quận Đống Đa) và Nguyễn Công Anh (29 tuổi, ở quận Ba Đình) cũng bị khởi tố về tội làm nhục người khác.

Theo cảnh sát, Nguyễn Thị Ngọc Mai, chủ cửa hàng quần áo, phát hiện chồng mình là anh P. có quan hệ tình cảm với chị N.B.N. (SN 2001, trú tại quận Thanh Xuân, TP Hà Nội). Mai nhiều lần đã khuyên nhủ chồng chấm dứt mối quan hệ này, thông tin trên Người lao động.

Mai sau đó nhận được nhiều tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung “có chồng mà không biết giữ”. Bực tức, Mai kể chuyện chồng ngoại tình cho bạn là L.T.D. biết.

Bị can Nguyễn Thị Ngọc Mai – Ảnh: Công an cung cấp

Do biết chị N. có dịch vụ tiêm filler (làm đẹp cho con người) nên Mai bàn với D. và T.T.A. (bạn D.) hẹn gặp N. qua facebook đặt lịch, đồng thời thuê chung cư ở phường Xuân La để cô gái 22 tuổi tới làm đẹp.

Lo sợ bị nhóm của N. đánh, Mai nhờ D. tìm người là Vũ Hoàng Long (làm nghề Shiper) đi cùng để bảo vệ, xong việc sẽ trả tiền công. Long đã gọi thêm Nguyễn Công Anh đi cùng.

Như đã hẹn, N. đi cùng 2 nhân viên đến song do thiếu đồ nghề, N. nhờ 2 nhân viên đi mua. Khi chị N. đang tiêm cho T.T.A. thì Mai, Vũ Hoàng Long và Công Anh xong vào. Vào phòng, Mai đã yêu cầu Long, Công Anh khống chế tay chân, còn nữ bị can đã chửi bới, đồng thời cầm chiếc tông đơ cắt phần tóc ở phía trước và đỉnh đầu của nạn nhân.

Trong thời điểm này D. đã dùng điện thoại ra quay video. Trước khi ra về, Mai nhìn thấy chiếc túi xách hiệu Chanel màu đen của nạn nhân đã cầm về.

Khi 2 nhân viên của N. về thì Công Anh đã buông tay nạn nhân và đi ra phòng khách ngăn 2 người này không cho vào. Tiếp đó, Mai tiếp tục chửi bới, cắt tóc và lấy chiếc tông đơ đập vào mặt và đầu N. mặc cho nạn nhân liên tục xin lỗi.

Khi xuống đến tầng 1 chung cư, Mai đưa cho Long số tiền 1,5 triệu đồng, Long đã đưa lại cho Công Anh 1 triệu đồng. Sau khi bị làm nhục, N. đã đến Công an phường Xuân La, quận Tây Hồ trình báo.

Khi bị công an triệu tập tại trụ sở điều tra, Mai khai nhận hành vi phạm tội “đánh ghen” của mình.

PN (SHTT)

XEM THÊM