Bi kịch của người mẫu Thái Thiên Phượng vừa bị sát hại ở tuổi 28

Người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại dã man ở tuổi 28. Trước đó người nhà thông báo cô mất tích trên đường đi đón con.

Ngày 25/2, tờ 163 đưa tin cảnh sát thông báo tìm thấy thi thể không nguyên vẹn của người mẫu Abby Choi (Thái Thiên Phượng) tại Tai Po, Hong Kong (Trung Quốc).

Abby Choi bị hung thủ cắt xác thành nhiều mảnh và vứt vào tủ lạnh. Sự việc này đang gây xôn xao dư luận Hong Kong.

Trước đó, truyền thông Hong Kong đưa tin Abby Choi mất tích lúc 14h15p ngày 21/2 khi đang trên đường đón con tan học.

Đến ngày 22/2, cảnh sát phát thông báo tìm người mất tích trên diện rộng. Theo đó, đại diện đội điều tra cho biết khi đi nữ người mẫu mang theo giấy tờ tùy thân, tiền mặt và điện thoại di động.

Abby Choi

Theo một số nguồn tin từ hàng xóm, trước khi mất tích nữ người mẫu đã tranh cãi nảy lửa với một người đàn ông.

Hiện tại, cảnh sát Hong Kong thông báo bắt giữ 3 nghi phạm bao gồm bố mẹ và anh trai của chồng cũ Abby Choi. Họ đang truy bắt thêm chồng cũ của nạn nhân vì tình nghi liên quan trực tiếp đến vụ việc.

Abby Choi tên thật là Thái Thiên Phượng, là người mẫu nổi tiếng ở Hong Kong.

Đại diện phòng cảnh sát cho biết nghi án có thể bắt nguồn từ việc tranh chấp 100 triệu đô la Hong Kong (hơn 302 tỷ đồng) giữa nữ người mẫu và gia đình chồng cũ. Sau khi ly hôn, nữ người mẫu hỗ trợ tài chính cho gia đình chồng cũ nhưng liên tục bị họ “đào mỏ”.

Abby Choi tên thật là Thái Thiên Phượng, là người mẫu nổi tiếng ở Hong Kong. Cô nhiều lần xuất hiện trên trang bìa các tạp chí danh tiếng, dự tuần lễ thời trang và sự kiện của những thương hiệu xa xỉ.

Trên trang cá nhân, ngoài những bức ảnh liên quan đến bản thân và thời trang, cô chưa từng chia sẻ đời tư liên quan đến chồng hay gia đình.

Abby Choi từng kết hôn và có 2 con. Chồng hiện tại của cô là con trai nhà sáng lập chuỗi nhà hàng ở Trung Quốc Đại lục, Nhật Bản, Australia, Singapore.

Thắm Nguyễn

https://vietbao.vn/nguoi-mau-thai-thien-phuong-bi-sat-hai-da-man-o-tuoi-28-413148.html

XEM THÊM