Bị mỉa mai còn nợ ngành bảo hiểm lời xin lỗi, diễn viên Ngọc Lan đòi ‘ba mặt một lời’ với khán giả

Diễn viên Ngọc Lan mới đây đã có màn đáp trả thẳng thắn trước một cư dân mạng.

Cách đây chưa lâu, những ồn ào xoay quanh hợp đồng bảo hiểm của diễn viên Ngọc Lan đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Diễn viên Ngọc Lan

Dù cho mọi chuyện sau đó đã được giải quyết, tuy nhiên nhiều khán giả vẫn bàn tán câu chuyện của diễn viên Ngọc Lan trên mạng xã hội. Mới đây nhất trên trang cá nhân, một khán giả đã bất ngờ để lại bình luận mỉa mai diễn viên Ngọc Lan xoay quanh vụ bảo hiểm.

Theo đó một khán giả đã để lại bình luận bên dưới bài đăng của diễn viên Ngọc Lan với nội dung: “Ngọc Lan còn nợ ngành bảo hiểm và những người làm bảo hiểm chân chính một lời xin lỗi công khai nha”.

Trước bình luận này, diễn viên Ngọc Lan đã không khỏi bất ngờ: “Ủa alo… Công ty bảo hiểm P.H. hả? Muốn tới công chuyện nữa không?”.

Khán giả này tiếp tục chất vấn diễn viên Ngọc Lan: “Ủa là sao Ngọc Lan nói quơ đũa cả nắm… Ngọc Lan xem lại những gì mình phát biểu đi… Nói đúng là không sợ gì cả nha Ngọc Lan”.

Trước phản ứng gay gắt của khán giả, Ngọc Lan đã đặt câu hỏi rằng người này có phải nhân viên chính thức của công ty P.H. hay không để qua xin lỗi theo yêu cầu.

“Chị đòi em xin lỗi thì để em qua xin lỗi tận mặt. Chị không sợ thì chị trả lời giùm em là chị làm nhân viên chính thức của bảo hiểm P.H. hay không chính thức ạ. Chị hay có thói quen đặt điều quá heng. Lúc đi tư vấn đừng đặt điều nghen, tội người ta….”, diễn viên Ngọc Lan nhắn nhủ.

Hiện bình luận của diễn viên Ngọc Lan và vị khán giả này vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng và trở thành chủ đề bàn luận trên một số diễn đàn.

Trước đó sáng 20/4, diễn viên Ngọc Lan đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông để nói rõ về ồn ào liên quan đến bảo hiểm của cô trong thời gian qua. Tại buổi họp báo, tổng giám đốc công ty bảo hiểm đã xin lỗi nữ diễn viên.

Diễn viên Ngọc Lan tại buổi họp báo.

Diễn viên Ngọc Lan chấp nhận lời xin lỗi và cho biết bức xúc này kéo dài đã khá lâu. Ngoài ra, cô cũng đưa ra quyết định duy trì hợp đồng bảo hiểm và loại trừ những sản phẩm không nằm trong nhu cầu. Vì cuối cùng mong muốn của cô là dành tất cả tương lai cho con.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/dien-vien-ngoc-lan-bi-mia-mai-con-no-nganh-bao-hiem-loi-xin-loi-202305081137548818.html

XEM THÊM