Bị nhóm lớp dưới đánh đập dã man tại nhà riêng, nữ sinh lớp 9 ngã ra nền nhà co giật

Trong lúc ở nhà một mình, nữ sinh lớp 9 ở Bình Định bị nhóm nữ sinh lớp 7 và 8 cùng trường xông vào chửi bới, đánh đập dã man đến mức nạn nhân ngã ra nền nhà co giật. Trong khi đó, 1 nữ sinh ở Lâm Đồng cũng bị bạn đánh phải nhập viện.

Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook, Tiktok xuất hiện một đoạn clip về việc một nhóm học sinh ở huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định kéo đến nhà một nữ sinh khác đánh đập rồi quay lại clip.

Chiều 25/10, Công an huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định xác nhận cơ quan này đang tiến hành điều tra vụ việc một nhóm học sinh nữ đánh đập dã man một nữ sinh.

Thông tin ban đầu, ngày 23/10, trong lúc em T.L.T.M, học sinh lớp 9 Trường THCS thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ đang ở nhà một mình thì một nhóm nữ học sinh 7 và 8 cùng trường tìm đến. Tại đây, sau khi chửi bới tục tĩu, nhóm nữ học sinh lớp 7 và 8 xông vào đánh đập M. dã man.

Khi M. ngã ra nền nhà cùng với triệu chứng co giật, một nữ sinh định lôi M. dậy đánh tiếp thì được một nữ sinh trong nhóm can ngăn. Theo clip ghi lại vụ việc, nhóm nữ sinh đánh M. gồm hai người tham gia trực tiếp đánh và một học sinh cầm điện thoại quay phim lại rồi sau đó đăng lên mạng xã hội.

Nạn nhân T.L.T.M sau khi bị đánh đập

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, M. được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ rồi sau đó được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định điều trị. Hiện sức khỏe của M đã được hồi phục và đang được tiếp tục theo dõi điều trị.

Tối 25/10, trao đổi với PV VOV, Thượng tá Nguyễn Hồng Việt, Trưởng Công an huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ việc, chưa thể kết luận được nguyên nhân.

Ông Đào Đức Tuấn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định cho biết, Sở đã nắm được vụ việc 3 nữ sinh ở Trường THCS thị trấn Phù Mỹ đến nhà đánh một nữ sinh khác: “Vụ việc là 2 em đánh, 1 em quay phim. Chúng tôi đang xác minh sự việc. Em học sinh bị đánh bây giờ tinh thần cũng ổn định, không có vấn đề gì. Chúng tôi đang động viên tinh thần cho các cháu rồi mới xem xét xử lý theo đúng quy định. Chúng tôi cũng làm cương quyết, chứ không để kéo dài”.

Theo Công an huyện Phù Mỹ, trước khi xảy ra vụ việc, nhóm học sinh trên và M. từng chơi với nhau rồi xảy ra mâu thuẫn. Khi xảy ra vụ việc, mẹ của M. buôn bán phía trước nhà, còn ba của M. không có mặt ở nhà nên không ai phát hiện.

NT (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM