Bị ô tô bán tải lật đè, 3 thiếu niên tử vong

Một vụ tai nạn giao thông giữa một xe bán tải và ba xe máy xảy ra trên QL 279 thuộc địa phận huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên vào đêm 6/2 khiến 3 thiếu niên tử vong, 6 người bị thương hiện đang được cấp cứu.

Sáng 7/2, trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho biết, ủy ban nhận được báo cáo về vụ tai nạn giữa ô tô bán tải mang BKS 37C-228.89 và ba xe máy xảy ra trong đêm 6/2 tại huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.

Hiện trường vụ tai nạn làm 3 người chết và 6 người khác bị thương.

Theo thông tin ban đầu, chiếc bán tải đang lưu thông hướng Tuần Giáo – TP Điện Biên Phủ thì xảy ra va chạm mạnh với một xe máy chở 2 người không có BKS di chuyển chiều ngược lại. Sau đó, ô tô này mất lái, lật nghiêng đè vào 3 người đi trên 2 xe máy khác mang biển kiểm soát 27Y1-10245 và 27Y1-10285.

Hậu quả làm 3 người chết gồm Lò Văn Nam (17 tuổi), Quàng Văn Huy (15 tuổi), Lò Văn Tài (15 tuổi) và 2 thiếu niên khác bị thương nặng đã chuyển vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên. Bốn người trên xe ôtô cũng bị thương nhẹ.

Ngay sau khi nhận được báo cáo, lãnh đạo tỉnh Điện Biên, Công an, Sở Giao thông vận tải và chính quyền địa phương đã có mặt chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn tại hiện trường. Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cũng cử cán bộ lên hiện trường để thăm hỏi và chỉ đạo khắc phục hậu quả.

Hân Nguyễn

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/bi-o-to-ban-tai-lat-de-3-thieu-nien-tu-vong-post1507986.tpo

XEM THÊM