Biệt thự cổ 21 tỷ của Long Nhật ở Huế ngập gần 1m

“Nước ngập khắp bốn bề và ngày càng dâng cao. Tất cả tầng 1, vườn trước ngõ sau bị ngập hết rồi bà con ơi”, nam ca sĩ chia sẻ.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Long Nhật chia sẻ loạt ảnh cùng clip về tình hình gia đình anh ở Huế. Theo đó, căn biệt thự cổ của gia đình nam ca sĩ bị ngập sâu gần 1m, đồ đạc trôi nổi khắp nơi: “Nước ngập khắp bốn bề và ngày càng dâng cao. Tất cả tầng 1, vườn trước ngõ sau bị ngập hết rồi bà con ơi. May mà nhà có lầu nên cả nhà di chuyển hết lên tầng trên. Giờ bị kẹt ở đây không biết làm sao mà đi ra ngoài được đây, lũ lụt năm nay lớn quá”.

Khi trả lời bình luận của bạn bè, anh cho biết thêm: “Cả nhà đã kịp đưa ba lên nhà anh Hai ở trên phố cao hơn. Rất lo mưa to, gió lớn trở lại là lũ chồng lũ mọi người ơi”. Nhiều bạn bè đồng nghiệp gửi lời hỏi thăm gia đình anh: “Năm nay lũ lớn quá em ơi”, “Anh đang ở Huế ạ? Huế năm nào cũng có ít nhất 1 trận lụt vậy đó ạ”, “Nhớ ngắt điện tầng trệt nha em, nguy hiểm quá”, “Khủng khiếp quá anh ơi! Mong Huế và gia đình anh bình an ạ!”, “Nhà anh ngập nhiều vậy ạ, thương quá”, “Ui là trời, khổ bà con quá anh ơi. Nhà mình bình an chứ ạ?”, “Miền Trung quê hương mình thương thật”, “Kê cái tủ lạnh lên anh ơi, hỏng hết”, “Vậy là đồ đạc hỏng hết rồi anh ơi”…

Không chỉ riêng Huế, tình hình mưa bão liên tục khiến bà con miền Trung phải gồng mình chống bão. Không ít gia đình chỉ sau một đêm mất trắng vì mưa bão cuốn trôi hết nhà cửa, tài sản. Đồng bào cả nước cùng đồng lòng ủng hộ, động viên bà con miền Trung cả vật chất lẫn tinh thần, mong mọi người sớm vượt qua ngày tháng khó khăn.

Đồ đạc trôi nổi khắp nơi (Nguồn: FBNV)

Long Nhật là một nam ca sĩ chuyên hát dòng nhạc quê hương và nhạc trữ tình. Anh và gia đình hiện đang có căn biệt thự với diện tích hơn 500m2 tại Huế trị giá khoảng 21 tỷ đồng. Căn biệt thự có kiến trúc kiểu cổ, 3 tầng lầu với nhiều phòng khác nhau. Ngoài ra, còn có khoảng sân là không gian để mọi người vui chơi giải trí.

Biệt thự của gia đình nam ca sĩ có kiến trúc cổ

Ngoài căn biệt thự cổ này, Long Nhật còn sở hữu nhiều bất động sản có giá trị ở các tỉnh, thành phố khác: “Tôi chỉ có 3 căn nhà thôi, trong đó 1 cái ở Huế là cha mẹ cho. Thật ra, tôi đi hát cũng nhiều tiền lắm. Tôi còn là người miền Trung nữa, tiết kiệm tiền giỏi lắm nên tôi gánh vác, lo cho các anh em trong gia đình đến khi ổn định. Tôi hay nói là thừa kế nhà ở Huế cho vui vậy thôi chứ sẽ để làm nhà thờ. Ngoài ra, tôi còn 1 căn ở Hải Phòng là ông bà ngoại cho lúc mới kết hôn. Bà xã tôi hiện đang cho người ta thuê làm văn phòng. Tôi cũng mua 1 chung cư nhỏ ở TP.HCM. Bà xã tôi thì mua 1 miếng đất ở Củ Chi”, anh chia sẻ.

Theo Lam Giang (Arttimes)

XEM THÊM