Bức xúc vì Ý Nhi gọi tên mình trước vua Quang Trung, NTK Đỗ Mạnh Cường ủng hộ tước vương miện để làm gương

NTK Đỗ Mạnh Cường cho rằng Ý Nhi nên tự giác trả lại vương miện để nhìn nhận về những sai lầm trong phát ngôn của bản thân, đồng thời cứu mình khỏi sự phẫn nộ của dư luận.

Những ngày gần đây, loạt phát ngôn của Ý Nhi liên tục gây tranh cãi khắp MXH. Lượng người tham gia group anti fan của cô cũng tăng chóng mặt lên gần 400 nghìn người.

Mới đây, Ý Nhi tiếp tục gây tranh cãi khi trả lời phỏng vấn cùng với 2 Á hậu. Khi được hỏi rằng hãy kể tên 3 người nổi tiếng quê ở Bình Định thì nàng hậu vô cùng tự tin khẳng định “Em”, sau đó mới đến nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung.

Câu trả lời của nàng hậu đã khiến nhiều người bất ngờ trước độ tự tin của cô nàng. Việc đạt được ngôi vị Hoa hậu là một bước thành công của cô gái trẻ sinh năm 2002. Tuy nhiên việc cho rằng mình đã bước lên một vị trí, một cương vị mới, có thể trở thành người nổi tiếng được mọi người ghi nhớ, đặt ngang hàng với 2 cái tên đã góp phần không nhỏ trong sử sách Việt trên nhiều lĩnh vực thì quả thật là thiếu khiêm tốn và khó chấp nhận.

Ngoài ra, Ý Nhi cũng bị chỉ trích vì sai kiến thức khi nói nhà thơ Hàn Mạc Tử quê ở Bình Định. Thực tế, nhà thơ Hàn Mặc Tử sinh ra tại làng Mỹ Lệ, Đồng Hới, Quảng Bình nhưng lớn lên ở Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Sau nhiều năm phiêu bạt, đến tháng 9/1940, Hàn Mặc Tử quay về Quy Nhơn, vào nhà thương Quy Hòa để điều trị và mất tại đây.

Không chỉ khiến dân mạng bức xúc, mới đây NTK Đỗ Mạnh Cường cũng chính thức đăng đàn bày tỏ sự không hài lòng với loạt phát ngôn của Ý Nhi. Thậm chí, NTK còn ủng hộ việc tước vương miện của Ý Nhi để làm gương. Theo anh, nếu BTC không tước vương miện, Ý Nhi cũng nên tự giác trả lại để nhìn nhận về những sai lầm trong phát ngôn và lối suy nghĩ của bản thân.

Cụ thể, NTK Đỗ Mạnh Cường viết: “Thực sự cũng nên có 1 Hoa Hậu trong lịch sử cần được tước vương miện để làm gương. Mà nếu không bị tước thì cô gái này cũng nên tự trả lại vương miện cho BTC để nhìn nhận lại những sai lầm trong phát ngôn cũng như suy nghĩ của mình trong những ngày vừa qua. Chỉ như vậy mới cứu được bản thân khỏi sự cuồng nộ của nhiều người thôi.

Chứ mới đăng quang Hoa Hậu mà group anti gần 400k người rồi thì khó sống trong showbiz lắm!!! Gia đình em có điều kiện thì nên sống 1 cuộc đời bình yên vì em là con gái, chứ thật sự anh thấy cũng thương em trước những áp lực từ dư luận.”

Dưới phần bình luận, đa số bày tỏ sự ủng hộ với quan điểm của NTK Đỗ Mạnh Cường. Trước đó, nhiều dân mạng đã lên tiếng, thậm chí gửi mail cho BTC yêu cầu tước vương miện của Ý Nhi.

TH (SHTT)

XEM THÊM