Ca sĩ Đan Trường thông báo tin tang sự, Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn

Bài đăng mới đây nhất của ca sĩ Đan Trường đã nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Đan Trường đã chia sẻ thông tin tang sự khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả xót xa.

Theo đó ca sĩ Đan Trường đăng tải khoảnh khắc bên người cô kèm theo dòng trạng thái tiễn biệt: “Cô Xuân ra đi thanh thản nhé, con và ba mẹ về không kịp, con xin lỗi cô”.

Bức ảnh được ca sĩ Đan Trường chia sẻ trên trang cá nhân cùng người thân.

Trước thắc mắc từ đông đảo khán giả, ca sĩ Đan Trường chia sẻ thêm: “Mọi người hỏi cô Xuân là ai, cô Xuân là chị ruột của ba mình nhé, đáng ra mình phải kêu bằng bác Xuân, nhưng từ nhỏ các cháu ai cũng kêu là cô Xuân nên quen rồi, cảm ơn mọi người đã quan tâm”.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của ca sĩ Đan Trường đã nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Nhiều nghệ sĩ Việt cũng gửi lời chia buồn đến gia đình ca sĩ Đan Trường trước sự ra đi của người thân.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết: “Chia buồn cùng em và gia đình nhé Bo ơi”.

Ca sĩ Trung Quang viết: “Em xin chia buồn cùng anh và gia đình ạ”.

Ca sĩ Khánh Bình viết: “Chia buồn cùng gia đình anh”.

Vợ cũ Đan Trường, doanh nhân Thủy Tiên viết: “Cầu mong cho cô sẽ trở về cõi vĩnh hằng, cô an nghỉ nhé!”.

Vợ cũ nam ca sĩ và nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chia buồn đến Đan Trường.

Cách đây chưa lâu, ca sĩ Đan Trường đã thông báo tình trạng sức khỏe đáng lo ngại khiến netizen xôn xao. Cụ thể ca sĩ Đan Trường cho biết bản thân có những dấu hiệu của tuổi tác, đồng thời đôi mắt cũng dần yếu hơn so với trước kia nên anh hạn chế xem điện thoại.

Dù gặp trở ngại về sức khỏe, tuy nhiên ca sĩ Đan Trường vẫn thường xuyên chạy show trong nước và nước ngoài, dành tặng các sản phẩm âm nhạc cho fan. Bên cạnh đó Đan Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các mảnh đời gặp khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/ca-si-dan-truong-thong-bao-tin-tang-su-202305070748161409.html

XEM THÊM