Cái chết của ‘trai ngoan’ phải lòng ‘gái hư’: Bữa tiệc chết chóc

Dù chứng kiến bạn trai phải vật vã, đau đớn suốt 36 tiếng đồng hồ nhưng cô nữ sinh vẫn bỏ mặc anh.

Khi quyết định xa gia đình và rời bỏ công việc để có thể đến sống cùng bạn gái, Joe Cinque không hề biết rằng đó là sai lầm nghiêm trọng khiến anh phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.

Anu Singh tới một phiên tòa xét xử.

36 giờ đau đớn

Lên kế hoạch cùng chết với bạn trai Joe Cinque xong xuôi, cô nữ sinh Anu Singh tổ chức một bữa tiệc tạm biệt bạn bè. Những người tham gia đều biết mục đích của bữa tiệc là gì, ngoại trừ Joe.

Khi bữa tiệc hôm đó kết thúc, Joe có chút men và ngủ say. Anu lúc này lén tiêm heroin vào tĩnh mạch bạn trai. Tuy nhiên, cô nữ sinh đã thất bại bởi tiêm không đúng cách nên chỉ một lượng nhỏ heroin đi vào cơ thể Joe. Sáng hôm sau, anh vẫn thức dậy dù có chút khó chịu.

Lần đầu không đạt được mục đích, Anu tiếp tục tổ chức bữa tiệc tiếp theo. Lần này cô được một người bạn tên là Madhavi giúp. Anu bí mật bỏ thuốc ngủ vào cafe của Joe khiến anh thiếp đi nhanh chóng. Khi đó, Madhavi là người tiêm heroin cho Joe.

Lượng lớn heroin khiến Joe nhanh chóng rơi vào tình trạng nguy kịch. Anh phải chịu nỗi đau đớn suốt 36 giờ. Trong thời gian đó, Anu dù chứng kiến tất cả nhưng vẫn bỏ mặc bạn trai. Sau 24 giờ, Anu gọi cho Madhavi. Quá lo sợ, người này yêu cầu gọi cứu thương nhưng Anu ngăn cản. Cô chỉ liên lạc cho số hỗ trợ y tế khẩn cấp và hỏi cách xử lý khi ai đó dùng ma túy quá liều.

Tuy không nói địa chỉ nhưng cơ quan chức năng nhanh chóng tìm ra được nơi ở của Anu. Khi lực lượng cấp cứu có mặt, Joe vẫn còn sống nhưng sau đó không qua khỏi. Thái độ không bình thường của Anu khiến họ nghi ngờ và báo cảnh sát.

Bản án gây bất bình

Tại đồn cảnh sát, Anu nhanh chóng khai ra mọi chuyện. Madhavi, bạn của Anu cũng bị bắt sau đó.

Cô nữ sinh cho biết mình muốn tự sát cùng bạn trai. Tuy nhiên, cảnh sát không tin bởi nếu muốn, Anu hoàn toàn có thể tự sát trong suốt 36 giờ khi Joe vật lộn với cái chết.

Anu bị buộc tội giết người còn Madhavi về tội Âm mưu giết người. Trong phiên tòa xét xử năm 1999, luật sư bào chữa cho Anu đã đưa ra bằng chứng cho thấy Anu bị bệnh tâm thần. Anu luôn tin rằng mình đang mắc căn bệnh nguy hiểm nào đó và sắp chết.

Anu sau đó bị tuyên phạt 10 năm tù về tội Ngộ sát và được xét ân xá sau 4 năm. Bản án này khiến người thân của Joe bất bình.

Sau khi ra tù, Anu tiến hành nghiên cứu sâu hơn về tội phạm học và cuối cùng được trao bằng tiến sĩ cho nghiên cứu của mình vào năm 2010. Trong một lần trả lời phỏng vấn về tội ác năm xưa, Anu nói rằng tất cả là do căn bệnh tâm thần của mình. Cô cũng nói lời xin lỗi với gia đình Joe vì đã gây ra cái chết cho bạn trai. Tuy nhiên, mẹ của Joe cho biết sẽ không bao giờ tha thứ cho kẻ đã giết con trai mình.

(Hết)

————————

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 4h ngày 18/12 trên mục Pháp luật.

Đàm Anh (Theo Murderpedia, Wickedwomen)

XEM THÊM