Cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên nhảy xuống kênh tử vong

Sau khi cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên nhảy kênh tự tử. Thi thể nạn nhân đã được tìm thấy dưới kênh Phước Hòa (Bình Dương).

Cuối giờ chiều 19/4, lực lượng cứu nạn cứu hộ thuộc Công an huyện Bàu Bàng (Bình Dương) đã tìm thấy và vớt thi thể nam thanh niên nhảy kênh Phước Hoà, đoạn qua xã Trừ Văn Thố.

​Trước đó, vào sáng cùng ngày, Công an xã Trừ Văn Thố nhận được tin báo của ông T.V.T. (47 tuổi) trình báo con trai ông là T.T.N. (25 tuổi) bị mất tích.

Quá trình vào cuộc xác minh, công an xác định, trước đó tối 18/4, anh N. đi ăn nhậu cùng bạn bè. Quá trình ăn nhậu, anh N. có tâm sự với bạn bày tỏ buồn bã vì vừa cãi nhau với bạn gái tên T.

Hiện trường vụ việc

Ăn nhậu xong cả nhóm ra về, đến khoảng gần 23 giờ tối cùng ngày, anh N. nhắn tin cho bạn với nội dung “tự tử”. Đến sáng nay, người dân phát hiện trên cầu bắc qua bờ phía Đông, kênh thuỷ lợi Phước Hoà có xe máy, điện thoại và đôi dép của N.

​Lực lượng chức năng đã triển khai lực lượng tìm kiếm nạn nhân ở khu vực kênh Phước Hoà. Đến chiều nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Theo Hương Chi (Tiền Phong)

XEM THÊM