Cán bộ mặt trận ở Huế ân hận sau màn say xỉn cởi đồ giữa phố

Sau vụ việc say xỉn rồi cởi đồ ngồi giữa đường phố bị người dân và báo chí phản ánh, ông Tr.B.T đã có bản tường trình gửi lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh TT-Huế bày tỏ sự ân hận.

Trao đổi với PV ngày 7/6, một lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh TT-Huế cho biết, hiện đơn vị vẫn chưa có quyết định kỷ luật đối với ông Tr.B.T – Phó trưởng ban phong trào của cơ quan này.

Hình ảnh ông T. say xỉn, cởi đồ ngồi giữa phố. Ảnh cắt từ clip

Theo lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh TT-Huế, việc xử lý ông Tr.B.T được thực hiện theo quy trình, không phải nói kỷ luật là kỷ luật ngay được.

“Anh em đang làm các quy trình theo đúng quy định pháp luật. Chúng tôi phải họp hội đồng kỷ luật để kiểm điểm rồi mới ra quyết định được. Hiện còn phải chờ đánh giá, xác minh sự việc xem có tình tiết gì khác không.

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Tr.B.T. đã viết bản tường trình. Trong đó, ông thừa nhận say xỉn và bày tỏ sự ân hận”, vị lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh TT-Huế thông tin.

Được biết, đây là lần đầu tiên ông T. để xảy ra vi phạm liên quan đến đạo đức của cán bộ công chức.

Vị này còn có nhiều lời lẽ, hành vi phản cảm đối với người dân, du khách. Ảnh cắt từ clip

Như đã đưa tin, ngày 1/6, một số người dân ở TP Huế (tỉnh TT-Huế) chia sẻ hình ảnh người đàn ông có dấu hiệu say xỉn kèm hành động phản cảm tại một điểm du lịch.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 31/5, sau chương trình biểu diễn ca Huế tại khu vực bến thuyền du lịch Tòa Khâm (đường Lê Lợi, phường Phú Hội, TP Huế).

Vị khách say xỉn được một chủ thuyền và người dân hỗ trợ đưa từ thuyền rồng lên bờ trong tình trạng không làm chủ được bản thân, có dấu hiệu sử dụng nhiều rượu, bia.

Người này được đưa vào nhà của ban quản lý bến thuyền để nghỉ ngơi nhưng nôn ói, cởi áo và quần dài rồi la ó, chửi bới, làm loạn cả khu vực bến thuyền.

Lúc này, ngoài người dân địa phương, một số chủ thuyền, nghệ sĩ biểu diễn ca Huế còn có nhiều du khách chứng kiến.

Không chỉ thế, ông ta còn luôn miệng nói những câu khó nghe. Nhân viên bến thuyền cùng người dân khuyên can không được nên đã tìm cách liên lạc với người thân của người này để đưa về nhà.

Qua xác minh, người đàn ông có những hành vi phản cảm nói trên là ông Tr.B.T., hiện giữ chức Phó trưởng ban phong trào của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh TT-Huế.

Theo Quang Thành (VietNamNet)

Nguồn: https://vietnamnet.vn/can-bo-mat-tran-o-hue-an-han-sau-man-say-xin-coi-do-giua-pho-2152110.html

XEM THÊM