Cán bộ xã chém bé 2 tuổi tử vong, bố và anh vợ bị thương khai gì?

Ngay sau khi gây án, nghi phạm Hoàng Văn Phi đã bị công an bắt giữ và bước đầu làm rõ nguyên nhân truy sát 3 người nhà vợ.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cùng Công an huyện Sóc Sơn đang khẩn trương điều tra vụ án nghiêm trọng xảy ra tại xã Đức Hòa, huyện Sóc Sơn.

Đối tượng Hoàng Văn Phi

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 9/1, lực lượng chức năng nhận được thông tin về việc xảy ra vụ án mạng trên địa bàn xã Đức Hòa khiến 1 cháu bé 2 tuổi tử vong, 2 người lớn bị thương.

Theo nguồn tin của PV Báo Giao thông, nguyên nhân của vụ án mạng nghi là do mâu thuẫn. Đối tượng gây ra vụ việc là cán bộ quản lý trật tự xây dựng thuộc UBND xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn.

“Nghi mâu thuẫn với vợ, nghi phạm Hoàng Văn Phi (SN 1985) đã cầm dao sang nhà bố vợ để đâm và chém khiến bố và anh vợ trọng thương, cháu bé 2 tuổi tử vong tại bệnh viện”, nguồn tin cho hay.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng Văn Phi đã bước đầu khai nhận về vụ việc. Theo đó, Phi và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Thời gian gần đây, Phi cảm thấy sức khỏe có vấn đề và nghi ngờ vợ cho thuốc độc để hại mình. Bên cạnh đó, Phi cho rằng gia đình nhà vợ xúi giục vợ hại mình.

Do đó, khoảng 9h45 ngày 9/1, Phi đã đi xe máy một mình, mang theo con dao loại bản to đến nhà bố vợ gây án.

Nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, điều tra nguyên nhân và bắt giữ đối tượng.

Được biết, đối tượng Phi có dấu hiệu bị áp lực về tư tưởng, thần kinh và đã có đơn xin nghỉ công tác nhưng cơ quan chưa xét duyệt.

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/can-bo-xa-chem-be-2-tuoi-tu-vong-bo-va-anh-vo-bi-thuong-khai-gi-d578709.html

XEM THÊM