Cặp bồ với phụ nữ có chồng, thiếu tá công an bị đề nghị giáng chức

Phòng Kỹ thuật hình sự đã đề xuất giám đốc Công an tỉnh Bình Dương ra quyết định xử lý kỷ luật bằng hình thức giáng chức từ đội trưởng xuống đội phó đối với thiếu tá L.T.V.

Theo nguồn tin từ Tiền Phong, đến nay (29/11), Ban giám đốc Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang xem xét để đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với một cán bộ đang công tác tại đơn vị vì có hành vi quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình.

Người bị đề nghị kỷ luật là thiếu tá L.T.V (SN 1984), công tác tại Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương.

Ảnh minh họa

Sau khi có kết quả xác minh, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương cũng đã đề xuất với Ban giám đốc áp dụng hình thức kỷ luật giáng chức từ Đội trưởng xuống Đội phó đối với thiếu tá này.

Cụ thể, theo Thông tư số 49/2019/TT-BCA ngày 15/10/2019 của Bộ trưởng Bộ Công an, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương ban hành quyết định kỷ luật đối với Thiếu tá V. (theo điểm a, Khoản 14, Mục III của phụ lục Thông tư 49/2019/TT-BCA về quan hệ nam nữ bất chính).

Đại diện Công an tỉnh Bình Dương cho biết, quan điểm xử lý vụ việc là nghiêm minh, không bao che, xử lý đúng quy định theo từng mức độ vi phạm.

Trước đó, Vietnamnet đưa tin, ngày 21/4, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương nhận được đơn của ông T. V. T. tố cáo Thiếu tá V. đã vi phạm Luật Hôn nhân gia đình, vì có hành vi quan hệ nam nữ bất chính với vợ ông là bà N. T. H. H.

Qua xác minh, đến ngày 24/5, Phòng Kỹ thuật hình sự có báo cáo kết quả xác minh nội dung đơn tố cáo, xác định nội dung tố cáo của ông T. là chính xác, đủ cơ sở để tiến hành xử lý kỷ luật.

Tiếp đó, đơn vị này đã tiến hành kiểm điểm đối với Thiếu tá V., đồng thời đề xuất Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương ban hành quyết định kỷ luật đối với ông này.

Theo Người đưa tin

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/cap-bo-voi-phu-nu-co-chong-thieu-ta-cong-an-bi-e-nghi-giang-chuc-a364443.html

XEM THÊM