Cặp đôi diễn viên hài nổi tiếng Vbiz chính thức xác nhận ly hôn sau 8 năm bên nhau

Sau nhiều đồn đoán, mới đây, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn.

Mới đây mạng xã hội “dậy sóng” trước tin đồn diễn viên Long Đẹp Trai và diễn viên Phi Nga ly hôn.

Diễn viên Long Đẹp Trai và bà xã – diễn viên Phi Nga.

Theo đó tin đồn xuất phát từ việc diễn viên Phi Nga chuyển trạng thái sang “đã ly hôn” trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, netizen cũng “soi” ra suốt 1 năm trở lại đây, cặp đôi không chia sẻ những khoảnh khắc cùng nhau lên mạng xã hội, cũng không xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện như trước đây.

Facebook diễn viên Phi Nga chuyển sang trạng thái “đã ly hôn”.

Nhằm làm rõ thực hư tin đồn này, SAOstar đã liên hệ với phía diễn viên Phi Nga để xác minh. Theo đó phía diễn viên Phi Nga xác nhận chuyện ly hôn với diễn viên Long Đẹp Trai.

“Chị Phi Nga và anh Long Đẹp Trai đã ly hôn, còn những câu hỏi về riêng tư của gia đình thì tôi xin phép không trả lời vào thời điểm này”, phía diễn viên Phi Nga cho biết.

Khi được hỏi về thời điểm cặp đôi ly hôn lẫn việc nuôi bé Cỏ – con của cặp đôi, phía diễn viên Phi Nga trả lời: “Chuyện thời điểm thì tôi cũng không rành lắm nhưng cả hai anh chị đã xác nhận ly hôn. Hiện bé Cỏ (con chung của cặp đôi – PV) thì chị Phi Nga đang chăm sóc”.

Ngoài thông tin ly hôn, một số cư dân mạng xã hội cũng chia sẻ khoảnh khắc Long Đẹp Trai diện vest bảnh bao, xuất hiện cạnh một người phụ nữ và nghi vấn họ tổ chức lễ cưới. Hiện SAOstar đang liên hệ với phía diễn viên Long Đẹp Trai để xác minh thông tin loạt ảnh này.

Mạng xã hội cũng lan truyền hình ảnh nghi vấn Long Đẹp Trai tổ chức lễ cưới. (Ảnh: FB Vương Nguyễn)

Diễn viên Phi Nga và diễn viên Long Đẹp Trai là những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, từ sân khấu kịch, phim truyền hình, gameshow,…

Năm 2015, diễn viên Phi Nga kết hôn cùng diễn viên Long Đẹp Trai. Cặp đôi được người hâm mộ yêu mến vì luôn mang đến tiếng cười và những năng lượng tích cực cho khán giả mỗi khi xuất hiện. Đến năm 2017, Long Đẹp Trai và diễn viên Phi Nga chào đón thành viên mới là bé Cỏ – con trai đầu lòng.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/phia-dien-vien-phi-nga-xac-nhan-ly-hon-voi-long-dep-trai-202302270006429122.html

XEM THÊM