CĐV Thái Lan phản ứng HLV Polking chọn 75 cầu thủ: Gọi nhiều làm gì, phải thắng Việt Nam

Theo thông báo mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Thái Lan, HLV Polking chọn đến 75 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Chuyện chọn đến 75 cầu thủ của HLV Polking mang đến sự ngạc nhiên cho tất cả người hâm mộ Thái Lan.

CĐV Anuwat Sanjai bình luận: “Không quan trọng số lượng bao nhiêu người. Cuối cùng, Mano cũng chọn những khuôn mặt quen thuộc Kế hoạch cũng vậy thôi. Mục tiêu vẫn như nhau. Chúng ta cần phải thắng tuyển Việt Nam”.

Theo thông báo mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Thái Lan, HLV Polking chọn đến 75 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Nhiều CĐV Thái Lan cho rằng số lương 75 cầu thủ để chuẩn bị cho AFF Cup 2022 là quá nhiều. Lý do mỗi đội tuyển chỉ được đăng ký 23 cầu thủ chính thức cho giải đấu này.

Theo kết quả bốc thăm AFF Cup 2022, tuyển Việt Nam vào bảng B cùng Malaysia, Singapore, Myanmar và Lào. Ở bảng A, Thái Lan gặp Philippines, Indonesia, Campuchia và đội thắng trong cặp đấu Brunei – Timor Leste.

Thái Lan sẽ vắng những Chanathip, Supachok và Chaowwat, dù AFF Cup 2022 không thuộc quãng thời gian FIFA Days để các CLB phải trả quân cho ĐTQG. Riêng Chanathip đã lên tiếng về chuyện không thi đấu tại AFF Cup 2022.

HLV Polking không có sự phục vụ của tiền vệ Chanathip ở AFF Cup 2022.

Chanathip nói rằng: “Tôi vẫn không biết liệu có thể trở lại thi đấu ở King’s Cup, thậm chí là AFF Cup 2022 hay không. Tôi nghĩ rằng có thể không chơi. Tôi nghĩ cơ thể của tôi cần nghỉ ngơi, bởi chưa bao giờ được nghỉ cả tháng. Tôi chỉ được nghỉ ngơi nhiều nhất 1 tuần. Nếu thi đấu liên tục thì tôi khó đáp ứng về thể lực. Cuối năm nay. có lẽ người hâm mộ không thấy tôi thi đấu…

Bản thân tôi đã bị chấn thương rất nhiều. Có thể do mệt mỏi. Nếu về thi đấu (King’s Cup và AFF Cup) mà tôi bị chấn thương thì không tốt cho tập thể lẫn cá nhân tôi. Nếu tôi không được đá ở Asian Cup 2023 là thiệt thòi cho bản thân mình, và cả đội tuyển quốc gia nữa”.

Theo đó, HLV Polking sẽ tính phương án thay Chanathip tại AFF Cup 2022. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 23/12 đến 15/1/2023, tức ngay sau World Cup 2022 tại Qatar.

Theo Bá Hổ (Saostar.vn)

XEM THÊM