CĐV Việt Nam chế nhạo HLV Shin trên khán đài, VFF sắp bị phạt nặng vì sân Mỹ Đình có sự cố

Trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 tối 9/1, sân Mỹ Đình đã có sự cố để cho CĐV đốt pháo sáng và VFF nhiều khả năng phải nộp phạt tiền tỷ.

Việt Nam có màn trình diễn áp đảo khi không để Indonesia có bất kỳ cơ hội nào, trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 thắng 2-0 trên sân Mỹ Đình tối 9/1.

Pháo sáng xuất hiện trên sân Mỹ Đình tối 9/1

Nhưng trên khán đài, một số người hâm mộ lại để lại hình ảnh xấu xí và gây ảnh hưởng lớn đến đội tuyển Việt Nam. Theo đó, sân Mỹ Đình có sự cố CĐV đốt pháo sáng trên khán đài, thậm chí còn quăng xuống đường pitch.

Nhiều khra năng, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ mất tiền đóng phạt vì chuyện để cổ động viên đốt pháo sáng. Trong quá khứ, VFF từng phải nhiều lần mất tiền tỷ đóng phạt vì vấn đề nhức nhối này.

Năm 2019, VFF đóng phạt đến 39.500 USD vì CĐV Việt Nam đốt pháo sáng trong trận gặp Indonesia và Thái Lan tại vòng loại giải U23 châu Á. VFF cũng phải nộp 13.750 USD vì một quả pháo sáng trong trận thắng Indonesia 1-0.

Ngay sau đó, sân Mỹ Đình tiếp tục xảy ra chuyện người hâm mộ đốt đến 3 quả pháo sáng trong ngày U23 Việt Nam thắng Thái Lan 4-0. VFF phải nộp phạt 25.750 USD. Tổng tiền đóng phạt trong 2 trận đấu là 39.500 USD.

Không chỉ mang băng rôn chế nhạo HLV Shin Tae Yong mà một số CĐV Việt Nam còn khiến cho sân Mỹ Đình gặp sự cố bằng cách đốt pháo sáng

Cũng ở trận gặp Indonesia trên sân Mỹ Đình tối qua, CĐV Việt Nam mang băng rôn chế nhạo HLV Shin Tae Yong. Đây cũng là nơi nhóm CĐV đốt pháo sáng trên khán đài, sau đó ném pháo xuống đường pitch.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM