Chạm tay vào một vật ở khách sạn, bé trai qua đời đầy oan ức

Cảnh sát và bác sĩ pháp y sơ bộ phán đoán rằng cái chết của đứa trẻ 6 tuổi là do bị điện giật sau khi chạm tay vào máy tạo bọt trong bể bơi khách sạn.

Ở Trung Quốc, nhiều gia đình thường tìm đến các khách sạn cạnh suối nước nóng để nghỉ đông. Tuy nhiên mới đây một vụ việc thương tâm đã xảy ra xảy ra lại một khách sạn suối nước nóng ở Khúc Tĩnh, Vân Nam khiến nhiều người bàng hoàng.

Đứa trẻ 6 tuổi bị điện giật tử vong khi tình chạm tay vào máy tạo bọt trong bể bơi khách sạn.

Cụ thể, một bé trai 6 tuổi đi nghỉ dưỡng cùng bố đã bị điện giật sau khi chạm tay vào máy tạo bọt trong bể bơi khách sạn. Anh Hoàng, cha của đứa trẻ đau khổ cho biết, thời điểm xảy ra sự việc là khi con trai anh đang chơi bong bóng tại khách sạn nước nóng Cửu Long. Đứa trẻ chạm tay vào máy tạo bọt và bất ngờ bị giật, tử vong. Mặc dù ngay khi phát hiện ra, anh lập tức hồi sức tim phổi cho con nhưng đứa trẻ đã không còn dấu hiệu của sự sống.

Cảnh sát và bác sĩ pháp y sơ bộ phán đoán rằng cái chết của đứa trẻ 6 tuổi là do bị điện giật. Anh Hoàng cũng cho rằng không có biện pháp bảo vệ nào cũng như thông báo an toàn và hành rào tại hiện trường vụ tai nạn.

Những vết thương của nạn nhân sau khi tử vong

Sau khi sự việc xảy ra, khách sạn suối nước nóng không cho tạm dừng kinh doanh để giải quyết vụ việc và phối hợp điều tra mà vẫn tiếp tục hoạt động như bình thường vào ngày hôm sau.

Khi đăng tải thông tin về sự việc lên mạng xã hội, anh Hoàng nhận được lời cảnh báo của khách sạn và cho rằng người đàn ông đang vu khống. Một nhân viên của Suối nước nóng Cửu Long nói: “Không có vấn đề gì với hồ bơi và nước của chúng tôi. Thực tế, nhiều người không có mặt tại hiện trường. Sự thật là gì? Nhiều người không biết, vì vậy bây giờ chúng tôi chỉ có thể chờ cảnh sát điều tra”.

Về vấn đề này, Sở cảnh sát địa phương cho biết họ đang tìm hiểu tình hình và bắt đầu tiến hành điều tra kỹ càng sự việc.

Theo Thiên An (Saostar.vn)

XEM THÊM