Chàng trai 22 tuổi gây sốc khi cưới cô giáo cũ 48 tuổi

Cuộc hôn nhân chênh lệch 26 tuổi giữa chàng trai 22 tuổi người Malaysia và cô giáo cũ 48 tuổi của anh đã trở thành chủ đề gây xôn xao trên mạng xã hội và báo chí.

Theo tờ Harian Metro, Muhammad Danial Ahmad Ali, 22 tuổi, lần đầu tiên gặp vợ hiện tại Jamilah Mohd (48 tuổi) vào năm 2016, khi cô đang là giáo viên dạy tiếng Malay cho anh tại lớp Form 3 ở trường trung học cơ sở.

Tuy nhiên vào thời điểm đó, họ chỉ giữ mối quan hệ thầy trò giữa một giáo viên và học sinh bình thường.

“Tôi chỉ coi cô ấy như một giáo viên, dù thích thái độ quan tâm và sự gần gũi của cô ấy với học sinh”, Danial chia sẻ với tờ New Straits Times.

Cặp đôi gần như mất liên lạc với nhau khi Danial lên lớp Form 4. Nhưng rồi một lần, hai người gặp lại khi Danial có việc phải lên phòng giáo vụ. Lần đó anh đã chủ động chào cô giáo cũ. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ vẫn chỉ là cô và trò, không có gì hơn.

Muhammad Danial Ahmad Ali, 22 tuổi, lần đầu tiên gặp vợ hiện tại Jamilah Mohd (48 tuổi) vào năm 2016. Ảnh: OC.

Danial nói rằng bản thân bắt đầu để ý tới Jamilah khi anh lên lớp Form 5 và được cô giáo cũ gửi tin nhắn chúc sinh nhật vui vẻ. Kể từ đó, họ thường xuyên nhắn tin qua lại với nhau, trở nên thân thiết hơn và tình yêu bắt đầu nảy nở.

Cuối cùng, Danial thổ lộ tình cảm của mình với Jamilah, nhưng bị cô từ chối do khoảng cách tuổi tác, cũng như việc cô đang là một giáo viên. Tuy nhiên, Danial không chịu bỏ cuộc mà cố gắng tìm mọi cách để cô giáo cũ mở lòng với mình, cho tới khi được chấp nhận tình cảm.

Cô Jamilah không chắc chắn chuyện tình cảm của họ sẽ kéo dài bao lâu. Thế nhưng, Danial cho biết sự kiên trì và quyết tâm của anh đã thuyết phục được cô giáo cũ kết hôn với mình.

“Do không biết địa chỉ nhà cô ấy nên tôi đã đi tìm. Định mệnh đã giúp tôi tìm thấy ngôi nhà của cô ấy”, anh chia sẻ với New Straits Times. “Sau đó, tôi đã gặp cô ấy và có một cuộc trò chuyện chân thành với nhau”.

Sau khi nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình, cặp đôi dự định kết hôn vào năm 2019. Song do đại dịch COVID-19, hôn lễ đã bị hoãn sang năm 2020 và cuối cũng được tổ chức vào ngày 21/11/2021.

Cuộc hôn nhân chênh lệch 26 tuổi giữa chàng trai 22 tuổi người Malaysia và cô giáo cũ 48 tuổi gây xôn xao dư luận. Ảnh: OC.

Chia sẻ với truyền thông gần đây, Danial cho biết hai vợ chồng họ đã kết hôn tại Nhà thờ Hồi giáo Jamek Bandar Kota Tinggi ở Malaysia. Họ tổ chức một đám cưới nhỏ với sự hiện diện của gia đình và bạn bè thân thiết.

Danial đã không công khai chuyện tình cảm với cô giáo cũ với bạn bè ở trường cho đến tận lúc cặp đôi kết hôn. Anh coi mình là người rất may mắn khi đã có bạn đời ở tuổi còn rất trẻ, bất chấp việc vợ lớn tuổi hơn nhiều tuổi.

“Tuổi tác chỉ là một con số và tôi sẽ cố gắng hết sức để gánh vác trách nhiệm của một người chồng”, anh nói.

Về phần Jamilah, cô đã ly hôn người chồng trước vào năm 2007. Kể từ đó, cô chỉ tập trung vào công việc thay vì tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm khác.

Nói về người chồng trẻ, Jamilah nói rằng cô đã thất bại trong việc từ chối Danial, cho rằng thượng đế đã gửi anh tới để làm người tri kỷ với mình.

“Chồng tôi tìm đến tôi với sự tự tin. Anh ấy rất nghiêm túc và không che giấu mối quan hệ của chúng tôi với gia đình anh ấy. Đó cũng là một trong những lý do khiến tôi nhận lời cầu hôn của anh ấy,” cô Jamilah chia sẻ.

Theo Thảo Nguyên (Kienthuc.net.vn)

XEM THÊM