Cháy cửa hàng tạp hóa, toàn bộ hàng hóa bán Tết bị thiêu rụi

Vụ hỏa hoạn ở cửa hàng tạp hóa không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tiền mặt và các loại hàng hóa mới nhập về bán Tết của người dân bị thiêu rụi, thiệt hại khoảng 320 triệu đồng.

Sáng 6-12, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt – Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết một cửa hàng tạp hóa ở thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh bất ngờ bốc cháy, gây thiệt hại lớn về tài sản.

Cửa hàng tạp hóa Sáu Bé gặp hỏa hoạn, thiệt hại lớn về tài sản

Theo đó, khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, người dân phát hiện cửa hàng tạp hóa Sáu Bé (thị trấn Cửa Việt) của bà Mai Thị Lan bốc cháy dữ dội. Sau khi nhận được tin báo, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt và chính quyền địa phương lập tức cử cán bộ, chiến sĩ cùng với người dân tham gia dập lửa.

Do vật liệu, hàng hóa dễ bắt lửa nên đến 7 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy mới được khống chế sau khi có sự tham gia của lực lượng Phòng PCCC-CNCH Công an tỉnh Quảng Trị.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người song nhiều tiền mặt và các loại hàng hóa mới nhập về bán Tết của gia đình bà Lan bị thiêu rụi, thiệt hại ước tính khoảng 320 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ cháy bước đầu được xác định do chập điện.

Theo Người lao động

https://nld.com.vn/thoi-su/chay-cua-hang-tap-hoa-toan-bo-hang-hoa-ban-tet-bi-thieu-rui-20221206090634565.htm

XEM THÊM