Chạy trốn khỏi nhóm bắt cóc, người phụ nữ mang thai hoảng loạn đâm tử vong bé gái 14 tuổi

Theo lực lượng chức năng, một bé gái 14 tuổi sau khi từ nhà bà ngoài đi ra đã bị chiếc xe do một phụ nữ mang thai tông tử vong. Được biết người này đang chạy trốn khỏi một nhóm bắt cóc và đang trong tình trạng nguy kịch sau vụ tai nạn.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra khi người phụ nữ mang thai đang cố gắng trốn thoát khỏi nhóm bắt cóc.

Truyền thông Brazil mới đây đã đăng tải đoạn video về một vụ tai nạn gây rúng động dư luận nước này. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 20/11 khi một thiếu niên 14 tuổi đã bị chiếc xe do một người phụ nữ điều khiển tông tử vong trên đường Avenida Elísio Teixeira Leite, thành phố Brasilândia, Khu vực phía Bắc của bang São Paulo.

Hãng R7 của Brazil cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h23 tối, giờ địa phương và lái xe là một người phụ nữ đang mang thai và đang cố gắng chạy trốn khỏi một nhóm bắt cóc. Trước đó cô và chồng nhận được một cuộc gọi yêu cầu thực hiện đơn chuyển hàng hóa. Khi cả hai lái chiếc bán tải đến địa điểm đã hẹn, họ nhận ra đây là một vụ lừa đảo và trước mặt họ không có khách hàng nào cả mà chỉ có một nhóm tội phạm chuyên đi bắt cóc.

Khi nhóm người đang giam giữ anh chồng, người phụ nữ lợi dụng sự mất cảnh giác của nhóm tội phạm nên đã tăng ga và bỏ chạy. Tuy nhiên ngay khi cô tăng tốc và tìm cách chạy thoát thì chiếc xe bị mất lái và tông mạnh vào một bé gái đang đứng trên vỉa hè.

Diễn biến vụ tai nạn. (Video đã được làm mờ, độc giả cân nhắc trước khi xem)

Nạn nhân được xác định là em Gabriele Almeida de Souza, 14 tuổi và mới từ nhà bà ngoại bước ra và đang chuẩn bị sang đường. Theo tin tức địa phương, do cú tông quá mạnh nên nạn nhân đã tử vong ngay tại chỗ. Về phần người thai phụ, cô được các bác sĩ đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó trong tình trạng bị thương nặng ở phần đầu. Cảnh sát cũng cho biết, chồng của cô đã được giải thoát sau khi vụ tai nạn được đăng tải, còn nhóm tội phạm hiện đã bỏ trốn và lực lượng chức năng vẫn đang ráo riết truy tìm.

Theo Người đưa tin

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/chay-tron-khoi-nhom-bat-coc-nguoi-phu-nu-mang-thai-hoang-loan-am-tu-vong-be-gai-14-tuoi-a364297.html

XEM THÊM