Cho rằng bị nhìn đểu, cháu trai đâm chết bác ruột

Do có mâu thuẫn từ trước, Cao cho rằng bị bác ruột nhìn đểu nên mang dao qua nhà sát hại nạn nhân.

Ngày 12/2, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Từ Sơn đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại khu phố Đa Hội, phường Châu Khê, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Trần Văn Cao bị bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo xác minh ban đầu, khoảng 12h ngày 11/2, tại nhà anh Trần Văn Thông (SN 1994, trú tại Đa Hội, Châu Khê, Từ Sơn) có liên hoan, ăn nhậu với sự tham gia của Trần Văn Cao (SN 1999), Trần Văn Dũng (SN 1999), Trần Văn Nam (SN 1988) và Trần Văn Việt (SN 1987) cùng trú tại khu phố Đa Hội. Được biết, những người này đều là anh em con chú, con bác.

Trong lúc những người này uống rượu, ông Trần Văn Đức (SN 1968) là bố đẻ Việt và Nam (bác ruột Thông, Cao, Dũng) đi qua nhìn vào nhà Thông nhưng không nói gì mà đi về nhà. Lúc này, do đã có mâu thuẫn từ trước với ông Đức, Cao cho rằng ông Đức nhìn đểu mình.

Bực tức nên sau khi cuộc nhậu kết thúc, Cao đã mang theo 2 con dao đến nhà bác ruột. Tại đây, đối tượng đã đâm nhiều nhát khiến ông Đức gục tại chỗ.

Nạn nhân được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó. Trong khi nghi phạm nhanh chóng bị Công an TP Từ Sơn (Bắc Ninh) bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM