Cho vợ đi làm công ty, chồng ngã ngửa khi thấy ảnh cưới chụp với người đàn ông khác khi 2 con đang mong ngóng mẹ về

Vừa rời nhà được 1 tháng đi làm, người vợ không một lời nhắn nhủ bỗng nhiên bỏ mặc chồng và 2 đứa con để chuẩn bị cưới người khác.

Trên đời này chỉ có chuyện bạn không tưởng tượng ra chứ không có tình huống nào không xảy ra được. Đôi khi gặp phải tình huống trớ trêu, chúng ta cũng đành phải thừa nhận rằng câu này không sai chút nào. Ở đời chữ khó học nhất chính là chữ “ngờ”, có những người hôm nay còn nói lời yêu thương bạn, ngay ngày mai đã trong tay người khác.

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện một bài đăng với tình tiết éo le, gay cấn như vậy khiến dân tình được phen phẫn nộ. Bài viết do người chồng trẻ Đ.N đăng tải, có nội dung như sau:

“Câu chuyện là như này các bác ạ!

Vợ chồng em đang sống với nhau có 2 mặt con. Vợ em đi làm công ty gần tháng nay tự nhiên hôm qua em nghe tin giật gân con vợ em ngày mai cưới chồng, chụp ảnh cưới đoàng hoàng mà trong khi đó vợ chồng em chưa ly hôn. 2 con nhỏ ở nhà ngóng mẹ về mà đi làm ăn như này đây!

Câu chuyện trong phim ảnh mà giờ đây nó xảy ra với chính bản thân mình. Các bác chia sẻ giúp em với ạ!”

Theo như lời chia sẻ của Đ.N thì hai vợ chồng sống với nhau có 2 mặt con, vợ đi làm công ty được hơn tháng thì chồng ở nhà thấy ảnh cưới vợ chụp với người khác khi gia đình đang bình thường.

Bài đăng của người chồng nhờ cư dân mạng chia sẻ để tìm được vợ

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Cư dân mạng đồng thoạt bày tỏ sự bức xúc, tức giận của mình với hành động “lén đi chụp ảnh cưới” của người vợ. Theo đó, các chị em cho rằng việc phản bội sau lưng một cách có tính toán này là không thể chấp nhận được.

Hiện tại, bài đăng vẫn đang được theo dõi và ngày càng nhận về nhiều lượt phản hồi cũng như đóng góp ý kiến của dân tình. Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu:

– Anh không chịu ly hôn xem chúng nó cưới được không? Chúng nó mà tổ chức đám cưới gọi phường tới giải quyết rồi kiện luôn.”

– Sao trên đời lại có người phụ nữ nhẫn tâm bạc bẽo thế nhỉ? Mới xa nhà được 1 tháng, còn 2 đứa trẻ sau này phải làm sao?

– In ảnh cưới của nó rải từ nhà ra ngõ, từ làng trên đến xóm dưới để thiên hạ biết bộ mặt thật của nó.

Dung (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM