Chơi bi-a thua độ, xách súng bắn chết 7 người theo kiểu hành quyết

Một người đàn ông cầm súng ngắn ra lệnh cho các nạn nhân đứng thành hàng, tên còn lại cầm súng shotgun. Sau đó, các nạn nhân bị bắn chết từng người một ở cự li gần, lần lượt theo kiểu hành quyết.

Clip: 2 gã đàn ông cầm súng trút cơn thịnh nộ theo kiểu hành quyết khiến 7 người chết (Dailymail)

Vụ việc xảy ra tại một quán bi-a tại thành phố Sinop, Mato Grosso, Brazil. Theo camera an ninh tại quán ghi lại, thời điểm diễn ra vào ngày 21/2, một người đàn ông cầm súng ngắn ra lệnh cho các nạn nhân đứng thành hàng, tên còn lại cầm súng shotgun.

Trong video, nạn nhân đầu tiên bị bắn chết bằng súng shotgun ở khoảng cách 1,8 mét. 4 nạn nhân sau đó bị bắn chết từng người một, ở cự li gần, theo kiểu hành quyết. Hai nạn nhân còn lại bỏ chạy ra ngoài đường nhưng cũng bị các tay súng đuổi theo và bắn chết.

Hai nghi phạm nổ súng gây chết người trong quán bi-a ở Brazil.

Trước khi rời đi, 2 người này đã lấy số tiền mặt trên bàn bi-a và ví tiền của một người phụ nữ. Có 6 người đã thiệt mạng ngay tại hiện trường vụ xả súng, bao gồm bé gái 12 tuổi. Các nạn nhân còn lại trong độ tuổi từ 35-48 tuổi.

Nạn nhân thứ 7 được tìm thấy sống sót nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Trước khi tẩu thoát, nghi phạm lấy tiền để trên bàn bi-a.

Trung úy cảnh sát Romening dos Santos Silva xác định đanh tính kẻ xả súng là Edgar Ricardo de Oliveira, 30 tuổi và Ezequias Souza Ribeiro, 27 tuổi. Hai người này muốn kiếm lại ít tiền sau khi thua bi-a nhưng lại tiếp tục thua thêm các ván sau.

Đến 23/2, cảnh sát vũ trang Brazil đã truy bắt và có một màn đọ súng với Ribeiro tại một khu rừng cách thành phố Cuiaba khoảng 15km.

Kết cục Ribeiro bị trúng đạn và được đưa đến bệnh viện địa phương cấp cứu. Nghi phạm Oliveira đã đầu hàng cảnh sát và bị bắt giữ. Cảnh sát cũng thu giữ khẩu shotgun mà Oliveira sử dụng khi hành quyết các nạn nhân.

Theo Thiên An (Saostar.vn)

XEM THÊM