Chồng đi đòi nợ mất tích, vợ gặp hung thủ hỏi 2 lần đều nói ‘không biết’

Không thấy chồng về nhà sau khi đi đòi nợ, người vợ hai lần đến quán tạp hóa của hung thủ để tìm đều bất thành.

Ngày 6/7, liên quan đến vụ án chủ nợ bị giết, phi tang tại bãi đất trống gây xôn xao dư luận, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và các cơ quan chức năng điều tra, củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Khu vực hung thủ chôn thi thể nạn nhân để phi tang – Ảnh: T.T

Nghi can trong vụ án này là L.Đ.Đ. (51 tuổi, ngụ ấp 5, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú), hiện đang bị tạm giữ hình sự. Còn nạn nhân là anh N.V.T. (33 tuổi, ngụ huyện Bù Đăng, Bình Phước).

Sau khi hoàn tất quá trình khám nghiệm, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho đình lo hậu sự.

Theo người thân của nạn nhân, trước khi xảy ra sự việc trên, vợ của anh T. có biết việc ông L.Đ.Đ. nợ tiền gia đình, chồng chị cũng nhiều lần liên hệ với người này để yêu cầu trả nợ nhưng bất thành.

Đến ngày 30/6, anh T chạy xe máy một mình đến nhà ông L.Đ.Đ. để yêu cầu trả nợ nhưng không nói với người thân, kể cả vợ mình.

Sau 3 ngày không thấy chồng về nhà, gọi điện thoại cũng không liên lạc được, người vợ đã tìm đến quán tạp hóa của ông L.Đ.Đ. ở xã Đồng Tâm (huyện Đồng Phú) để tìm. Tuy nhiên, sau hai lần đến đây hỏi tung tích của chồng thì được vợ của ông L.Đ.Đ. trả lời không biết. Người này còn cho hay hôm trước anh T. có ghé tiệm tạp hóa mua thuốc lá rồi rời đi.

Thấy chồng mất tích kỳ lạ, người vợ đã thông báo cho người thân rồi đến Công an xã Đồng Tâm trình báo sự việc.

Theo chia sẻ của người thân, vợ chồng anh T. hiện có 2 con nhỏ, cách đây gần một năm mẹ của anh T. cũng tử vong do gặp tai nạn giao thông.

Như đã thông tin, ngày 30/6, anh N.V.T (33 tuổi, ngụ tại huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) chạy xe máy tới nhà ông L.Đ.Đ. ở xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú để đòi nợ do người này mượn tiền của anh T.

Tại đây hai bên xảy ra cự cãi, anh T đe dọa ông L.Đ.Đ. để ép trả tiền cho mình. Bực tức vì bị đe dọa, ông L.Đ.Đ. nảy sinh ý định giết chết chủ nợ.

Khi thấy anh T. đang ngồi một mình trong chòi gần tiền tạp hóa của mình, ông L.Đ.Đ. cầm cây búa đánh liên tiếp vào đầu anh T. khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, ông L.Đ.Đ. bỏ thi thể vào bao tải, cất giấu trong thùng phi tại nhà mình. Tối cùng ngày, ông này chở thi thể nạn nhân đến một bãi đất trống thuộc xã Đồng Tâm (huyện Đồng Phú) chôn để phi tang.

Theo Xuân An (VietNamNet)

 

XEM THÊM