Chủ khách sạn TP.HCM lật tẩy âm mưu của cô gái chân dài lúc nửa đêm

Một cô gái có ngoại hình ưa nhìn đi cùng người đàn ông khoảng 30 tuổi tới khách sạn thuê phòng. Quản lý khách sạn thấy cô gái có hành động lạ đã kịp thời ngăn chặn một vụ nghi cướp tài sản.

Đêm 14/4, chị Lê Thảo – quản lý khách sạn Sơn Hải (TP.HCM) quan sát hệ thống camera khu vực hành lang phát hiện khách thuê phòng có hành động bất thường.

“Khoảng 0h55′, vị khách nam xuống sảnh lấy nước uống. Khi người này rời sảnh đi vào thang máy, tôi nhìn camera thấy cô gái đi cùng lúc trước vội vàng rời phòng, chạy ra phía cầu thang bộ. Biểu hiện bất thường đó khiến tôi nghi ngờ”, chị Thảo kể lại.

Chị Thảo và cô gái giằng co nhau tại sảnh khách sạn.

Thấy cô gái có hành động lạ, chị Thảo chặn cửa cầu thang hỏi: “Tại sao khách đi cùng chưa lên tới phòng mà chị chạy xuống đây nhanh vậy? Chị đứng lại chờ để tôi hỏi xem chủ phòng có mất tài sản gì không”.

Nhưng cô gái nhất quyết vùng chạy ra cửa, mặc chị Thảo cố giữ lại. Lúc này, một người đàn ông đang ngồi trên xe máy trước cửa khách sạn cũng chạy vào giải thoát cho cô gái chân dài.

Chị Thảo và bảo vệ khách sạn bị 2 người chống trả quyết liệt.

Thấy chị Thảo hô hoán, nhân viên bảo vệ khách sạn cũng chạy tới hỗ trợ. Trong lúc giằng co, người hỗ trợ cô gái chân dài còn dơ tay đấm chị Thảo và bảo vệ.

Chị Thảo đi gọi người giúp đỡ thì phát hiện đối tượng chưa rút chìa khóa xe máy. Chị nhanh tay rút chìa rồi chạy sang bên đường nhờ tài xế xe tải hỗ trợ.

Cô gái chân dài và đồng bọn chỉ kịp dằn mặt chị Thảo rồi vội vàng đẩy xe chạy bộ thoát thân.

Khi quay lại khách sạn, chị Thảo trao trả chiếc ví cho khách thuê phòng. Vị khách nam thấy cô gái đi cùng mình đã biến mất cùng chiếc ví, anh xác định mất tài sản nhưng không dám trình báo. Anh không ngờ nhân viên khách sạn đã “liều mình” giành lại chiếc ví cho mình.

“Anh đó nói trong ví có nhiều tiền. Anh nói lời cảm ơn khách sạn và lên phòng nghỉ, sáng hôm sau mới trả phòng”, chị Thảo kể lại.

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng. Nhiều người cho rằng đây là bài học cho những người muốn “đổi gió” cùng người lạ. Đã có nhiều trường hợp dàn cảnh dụ người khác thuê phòng trọ, khách sạn rồi cướp đồ, nhưng không phải ai cũng may mắn như vị khách này.

“Phải cảm ơn nhân viên khách sạn đã nhiệt tình, tận tâm với công việc. Khách nam kia chắc từ giờ không dám đi khách sạn với gái lạ nữa rồi”.

“Chị này quá tinh ý. Đúng là làm nghề nên nhìn khách biết ngay ai có vấn đề hay không. Cảm ơn tinh thần cảnh giác của chị”.

Clip: Nhân vật cung cấp

Lam Giang

Nguồn VietnamNet:https://vietnamnet.vn/chu-khach-san-tp-hcm-lat-tay-am-muu-cua-co-gai-chan-dai-luc-nua-dem-2133313.html

XEM THÊM