Chủ nợ bị đánh bầm dập khi đi đòi nợ

Khi bà Ngọc qua nhà đòi nợ thì bị con trai của “con nợ” đánh đấm, phang ghế vào đầu gây thương tích.

Ảnh minh họa.

Sáng nay (9/12), thông tin từ VKSND huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Văn Hùng (SN 1991, trú tại xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, khoảng 17h ngày 31/12/2021, bà Nguyễn Thị Ngọc (SN 1972, trú tại xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) đi xe máy đến trang trại nuôi heo và gà của gia đình Nguyễn Văn Hùng để tìm bà Nguyễn Thị Hường (mẹ của Hùng) để hỏi lấy tiền nợ (vì bà Hường đang nợ tiền bà Ngọc).

Khi đến nơi bà Ngọc không tìm thấy bà Hường mà gặp Hùng. Lúc này Hùng hỏi bà Ngọc đến đây có việc gì rồi bảo bà Ngọc ra nhà ngoài đợi, mẹ của Hùng đang ở trên trại heo, bà Hường chưa khử khuẩn trang phục vào lỡ mang dịch bệnh cho heo.

Tuy nhiên, bà Ngọc nói không ra, đến để tìm bà Hường nên giữa 2 người đã xảy ra cự cãi, Hùng liền dùng tay phải đấm liên tiếp 3 phát vào vùng mặt, vùng đầu bà Ngọc. Bị đánh, bà Ngọc bỏ chạy ra ngoài sân thì gặp ông Bình (bố của Hùng) thì bà Ngọc nói với ông Bình về nội dung bà Hường vợ ông Bình nợ tiền.

Sau đó, bà Ngọc tiếp tục đi vào nhà để tìm bà Hường thì Hùng liền đi theo và 2 người tiếp tục lại xảy ra tranh cãi, Hùng cầm một chiếc ghế nhựa màu đỏ loại ghế 4 chân đánh trúng vào vùng đỉnh đầu phía sau bên trái của bà Ngọc. Tiếp đó, Hùng dùng chân đá vào mông bị hại một cái. Bị đánh, bà Ngọc bỏ chạy ra ngoài sân ngồi khóc, Hùng đến kéo bà Ngọc ra ngoài thì được mọi người can ngăn.

Tại bản giám định pháp y về thương tích kết luận bà Ngọc bị Hùng đánh gây tổn hại 4% sức khỏe. Đến ngày 26/2/2022 bà Ngọc làm đơn yêu tố cáo và yêu cầu khởi tố Hùng lên cơ quan chức năng huyện Cư Kuin.

Quá trình điều tra, bị can Nguyễn Văn Hùng đã khai nhận có hành vi dùng ghế nhựa và dùng tay, chân đánh bà Ngọc gây thương tích. Cơ quan chức năng quyết định truy tố bị can Hùng về tội “cố ý gây thương tích”.

PTH (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM