Chủ tiệm tạp hóa hiếp dâm bé gái rồi buộc nạn nhân uống tránh thai khẩn cấp

Do lo sợ mình quan hệ tình dục với bé gái SN 2011 có thể khiến nạn nhân mang thai nên Hải đến quầy thuốc tây mua 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp và hôm sau đến nhà, ép cháu bé uống để ngừa thai.

Ngày 22/12, TAND tỉnh Bình Thuận mở phiên tòa sơ thẩm, tiến hành xét xử bị cáo Nguyễn Trung Hải (48 tuổi, trú phường Mỹ Bình, Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, tạm trú xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Công an lấy lời khai của Nguyễn Trung Hải trong quá trình điều tra.

Theo cáo trạng, khoảng 21h ngày 28/10/2021, cháu H.T.H.Y. (SN 2011, hàng xóm của Hải) đến quán tạp hoá của gia đình Hải ở xã Vĩnh Tân, Tuy Phong để mua thuốc lá cho cha dượng. Thời điểm này, trong quán tạp hoá mở điện sáng, vợ của Hải nằm nghỉ trong phòng còn Hải ngồi quầy tính tiền.

Khi thấy cháu Y. đến, Hải nảy sinh ý định quan hệ tình dục. Bị cáo đã kéo cháu Y. góc khuất, nơi để hàng hóa bên trong rồi thực hiện hành vi đồi bại. Khi về nhà, cháu Y. đã không báo cho gia đình biết.

Khoảng hơn một tuần sau, vào lúc 21h17 ngày 7/11/2021, cháu Y. đến tiệm tạp hóa của Hải mua đồ và Hải tiếp tục kéo cháu Y. vào góc khuất, thực hiện hành vi đồi bại với cháu Y. một lần nữa.

Đến ngày 9/11/2021, do lo sợ mình quan hệ tình dục với cháu Y. có thể khiến bé gái mang thai nên Hải đến quầy thuốc tây mua 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp và hôm sau đến nhà cháu Y. buộc Y. uống để ngừa thai. Sau khi uống xong viên thuốc tránh thai do Hải đưa cho, cháu Y hoảng sợ nên báo lại sự việc cho mẹ biết. Sau đó, mẹ cháu Y. đã có đơn tố cáo hành vi đồi bại của Hải.

Quá trình điều tra, cảnh sát đã trích xuất camera ghi lại toàn bộ hình ảnh chủ tiệm tạp hóa thực hiện hành vi đồi bại với bé gái và ra lệnh bắt giữ.

Tại phiên tòa sơ thẩm, HĐXX cho rằng, bị cáo Hải đã 2 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với cháu Y, khi cháu mới hơn 10 tuổi, thuộc trường hợp hành vi quan hệ tình dục khác với người dưới 13 tuổi, với tình tiết định khung hình phạt phạm tội 2 lần trở lên, quy định tại Điều 142 BLHS năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).

Hành vi của bị cáo Hải là đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm, sức khoẻ của bị hại là trẻ em được pháp luật bảo vệ, làm ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường về tâm, sinh lý của trẻ em.

Trên cơ sở này, HĐXX Nguyễn Trung Hải tuyên phạt 16 năm tù giam về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

PTH (Nguoiduatin.vn)

 

XEM THÊM